ได้มาแวะกินที่ร้าน ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100 ลูกชิ้นปลาทำเอง และได้รับรางวัลชนะเลิศจาก จส.100 ด้วยนะ (อ่านป้ายมา) จอดรถเสร็จเข้าไปนั่งก็สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา กับเส้นเล็ก และตามด้วยเกี๊ยวกรอบแซ่บ อิอิ
ลูกชิ้นปลาบรรทัดทอง ที่1 จส.100
พอได้กินก็อร่อยจริง คือ ลูกชิ้นไม่มีกลิ่นเลย แจนเป็นคนที่กินลูกชิ้นปลายากมาก ร้านนี้สะกดแจนได้อยู่หมัดเลย ไม่ว่าจะเป็นเส้นปลาสายฝน ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื้อก้วย รู้เลยว่าสดมาก
3 เมนู
เพราะไม่เพียงแต่ความเด้งของเนื้อแล้ว ยังมีรสชาติของเนื้อปลาชัดเจน เห็นน้ำซุปใสๆ นะแต่อร่อยและกลิ่นกระเทียมเจียวหอมๆ แนะนำกินแบบไม่ต้องปรุงนะ ใส่แค่พริกไทยก็อร่อยแล้ว
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
ส่วนเมนูเกี๊ยวกรอบแซ่บ จะเป็นอีกรสชาติหนึ่งเลย แซ่บได้ใจจริงๆ และที่สะใจมาก ก็น่าจะเป็นหมูสับที่ให้มาแบบเต็มชาม ราดบนหน้าเกี๊ยวกรอบไส้หมูมาด้วย แซ่บสุดๆ
เกี๊ยวกรอบแซ่บ
ร้านอยู่ที่ : สาขารัตนาธิเบศร์ นนทบุรี (มีที่จอดรถ) ตรงข้ามเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์
ร้านเปิดเวลา 9.00 – 22.00 น.
ติดต่อ : 02-037-3366
ในร้านสะอาด นั่งสบาย
ร้านติดถนน มีที่จอดรถหน้าร้าน
ติดตามและให้กำลังใจเราได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้ :
2ถูกใจ
133รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   🟠“ชาร์ลี มังเกอร์” คู่หู “วอร์เรน บัฟเฟตต์” เรียกร้องสหรัฐแบนคริปโทฯตามจีน 🔸นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐสั่งแบนคริปโทเคอร์เรนซีเช่นเดียวกับที่จีนดำเนินการ โดยให้เหตุผลว่าการขาดการกำกับดูแลทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไปและทำให้เกิดสถานการณ์ที่เหมือนกับการเล่นพนัน
   ดูทั้งหมด