unConference เป็นรูปแบบการประชุมที่ขับเน้นความริเริ่มสร้างสรรค์ เราจะร่วมกำหนดวาระการประชุมกันแบบสดๆในวันงานด้วยการสนับสนุนจากผู้นำกิจกรรมโดยไม่มีการเตรียมวาระหรือวิทยากรไว้ล่วงหน้า เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลประจำตัวดิจิทัลในสาขาต่างๆ ได้สำรวจประเด็นประจำวันไปพร้อมกัน!!
🚩🚩งานนี้เหมาะกับใคร?
• ผู้ที่กำลังพัฒนาเทคโนโลยีด้านข้อมูลประจำตัวดิจิทัลในรัฐบาล บริษัทเอกชนขนาดใหญ่ และภาคประชาสังคม
• บริษัทสตาร์ทอัพที่ทำงานด้านเทคโนโลยีข้อมูลประจำตัวดิจิทัลแบบกระจายศูนย์
• บริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่กำลังศึกษาเทคโนโลยีข้อมูลประจำตัวดิจิทัลแบบกระจายศูนย์
• บริษัทที่กำลังพัฒนาเครือข่ายการแลกเปลี่ยนข้อมูล เนื่องจากระบบนิเวศของการแลกเปลี่ยนข้อมูลคือประเด็นใหม่ที่สำคัญอย่างยิ่ง
• ผู้นำจากฝ่ายรัฐบาลที่ต้องการเข้าใจความเป็นไปได้ทางเทคโนโลยีข้อมูลประจำตัวดิจิทัล
• ผู้ที่ต้องการทำความรู้จักกับการจัดการข้อมูลประจำตัวแบบกระจายศูนย์
• ผู้บริโภคสินค้าและบริการเกี่ยวกับ Self-Sovereign Identity (SSI) หรือระบบจัดการข้อมูลประจำตัวที่เจ้าของข้อมูลมีอำนาจอธิปไตยในการดูแลข้อมูลประจำตัวของตนเอง
🚩Event Date: 1 - 3 มีนาคม 2566
🚩Format: Offline Event ที่ Grand Hall 1 -3, ทรู ดิจิทัล พาร์ค (TDPK)
🚩Agenda:
🚩รายละเอียดบัตรเข้างาน: https://www.apacdigitalid.org/en/registration/ticketing
🏁🏁 ลงทะเบียนได้ที่ 🏁🏁: https://www.apacdigitalid.org/en/registration/ticketing
*ลงทะเบียนวันนี้ - 1 กุมภาพันธ์ 2023 สำหรับบัตรราคา Early Bird**
(งานนี้เป็นภาษาอังกฤษ)
74รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รักที่ไม่ครอบครอง คือรักกันไม่มากพอค่ะ คนที่ไม่สู้เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองบอกว่ารัก คือคนที่ยอมแพ้ !!! ความรักคือความกล้าหาญ กล้าที่จะรักแล้วก็ต้องสู้เพื่อให้ได้มาด้วยสิ 💖
   ล้างหน้าอย่างไรให้ใสไร้สิว ทุกวันนี้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญหน้ากับมลภาวะมากมาย ทั้งฝุ่นควันตามถนนหนทาง ความมันจากเหงื่อ
   การลดราคาของ Tesla กับแรงสั่นสะเทือนครั้งใหญ่ต่อวงการยานยนต์โลก Tesla ได้ประกาศลดราคารถยนต์ในสหรัฐอเมริกาลง ซึ่งอาจกลายเป็นดาบสองคมสำหรับผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและอุตสาหกรรมยานยนต์ขนาดใหญ่ โดยได้ลดราคารถยนต์ใหม่ลงมากถึง 20% ซึ่งในบางกรณีอาจลดได้มากถึง 30 % เมื่อมีการใช้เครดิตภาษีทำให้รถยนต์ Tesla มีราคาถูกลงอย่างมาก และกำลังส่งแรงสะเทือนไปทั่วทั้งอุตสาหกรรมยานยนต์ “คุณต้องการเพิ่มปริมาณการขายซึ่งในกรณีนี้คือคุณต้องปรับราคาลงหรือไม่? หรือคุณต้องการที่จะเติบโตในอัตราที่ต่ำลง?” Musk กล่าวเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมระหว่างการสนทนาใน Twitter Spaces “คติของฉันคือการเติบโตให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ทำให้บริษัทตกอยู่ในความเสี่ยง” เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : http://bit.ly/3j9ZrGH 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : http://bit.ly/3WO1I8a 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : http://bit.ly/2kxHtQ3 🎧 ฟังผ่าน Spotify : http://bit.ly/3kIcD5M 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/ZDkKPJiIr6g References Image : https://www.cbtnews.com/tesla-makes-surprise-price-cuts-after-chaotic-2022/ The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-monday-ep163-tesla-price-cut-ev-market-effect/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
   มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
   ดูทั้งหมด