ใครที่เป็น startup แล้วมีปัญหาในเรื่องของ dev/ การสร้าง การพัฒนา website หรือกำลังเริ่มต้นทำ Application แล้วอยากหาคำปรึกษาเพิ่มเติมต้องมากิจกรรมนี้เลย!! ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
Session นี้เป็นการให้คำปรึกษาในเรื่องของการสร้างและพัฒนา Website & Application โดยเป็นการ mentor แบบ 1-1 ให้เวลา (slot ละ 1 ชั่วโมง) --- โดย คุณพิพัฒน์ พิเชฐจำเริญ (อั๋น) CEO ของบริษัท Witsawa และนายกสมาคมการค้าผู้ประกอบเทคโนโลยีดิจิทัล
วันเสาร์ที่ 25 Feb 2023
ตั้งแต่ 13.30-16.30 - รูปแบบ Online
**ให้คำปรึกษาเฉพาะ Startup เท่านั้น และขอไม่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้าน blockchain**
สนใจสมัครที่ได้ตามขั้นตอนนี้เลย
1.กรอกข้อมูล และเลือก slot เวลาที่สะดวกได้ที่ https://form.typeform.com/to/RMPnfHvF
2.สมัครภายในวันศุกร์ที่ 17 Feb (ก่อนเที่ยง)
3.แจ้งกลับคนที่ได้รับสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรม พร้อม slot เวลาที่ท่านได้รับ ทางอีเมลล์ภายในวันศุกร์ที่ 22 Feb
97รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รักที่ไม่ครอบครอง คือรักกันไม่มากพอค่ะ คนที่ไม่สู้เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองบอกว่ารัก คือคนที่ยอมแพ้ !!! ความรักคือความกล้าหาญ กล้าที่จะรักแล้วก็ต้องสู้เพื่อให้ได้มาด้วยสิ 💖
   ITEL Services พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ประตูสู่ความสำเร็จขององค์กร ในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง ทุกธุรกิจย่อมมุ่งมั่นสู่การเป็นที่หนึ่ง เทคโนโลยีจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะเพิ่มกำลังการแข่งขันให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ
   จีนพัฒนาเสาสื่อสารคุมขีปนาวุธ เร็วเหนือเสียง ยกเลิกสั่งยิงได้ โดยปกติแล้ว Hypersonic missile เมื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว มันจะมีอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 2000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดพลาสมาความร้อนปกคลุมรอบ ๆ อาวุธ และไม่สามารถรับส่งสัญญาณวิทยาได้ จึงทำให้ควบคุมจรวดต่อไม่ได้ หากต้องการจะยกเลิกคำสั่งยิง
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #211
   ดูทั้งหมด