แกเร็ธ เบล อดีตนักฟุตบอลวัย 33 ปี ที่เพิ่งประกาศแขวนสตั๊ดได้เพียง 2 สัปดาห์ ได้โพสต์อัปเดตชีวิตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า เจ้าตัวเตรียมที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟรายการ AT&T Pebble Beach Pro-Am ซึ่งเป็นรายการใน PGA Tour โดยมีกำหนดเริ่มในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้
สำหรับ แกเร็ธ เบล และการเล่นกอล์ฟ ถือเป็นงานอดิเรกที่เจ้าตัวทำมาตั้งแต่ยังค้าแข้งกับเรอัล มาดริด แม้ตอนนี้จะไม่ได้อยู่ในสถานะนักฟุตบอลแล้ว แต่อดีตกัปตันทีมชาติเวลส์ ก็นับเป็นหนึ่งในนักเตะที่ประสบความสำเร็จในระดับสูงมากที่สุดคนหนึ่ง โดยเฉพาะกับสโมสรเรอัล มาดริด ที่เขาคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกไปทั้งหมด 5 สมัย แชมป์ลาลีกา สเปน อีก 3 สมัย และแชมป์สโมสรโลกอีก 4 สมัย และผลงานกับทีมชาติล่าสุดคือมีส่วนสำคัญในการพาเวลส์กลับไปเล่นในฟุตบอลโลกได้เป็นหนแรกในรอบ 64 ปี
3ถูกใจ
321รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โกษาปานพบแคสสินี ถอดรหัสดาราศาสตร์ ในสมัยพระนารายณ์ แห่งอยุธยา และฝรั่งเศส [ตอนที่ 1]
   SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
   จีนพัฒนาเสาสื่อสารคุมขีปนาวุธ เร็วเหนือเสียง ยกเลิกสั่งยิงได้ โดยปกติแล้ว Hypersonic missile เมื่อเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว มันจะมีอุณหภูมิพื้นผิวสูงถึง 2000 องศาเซลเซียส ซึ่งจะทำให้เกิดพลาสมาความร้อนปกคลุมรอบ ๆ อาวุธ และไม่สามารถรับส่งสัญญาณวิทยาได้ จึงทำให้ควบคุมจรวดต่อไม่ได้ หากต้องการจะยกเลิกคำสั่งยิง
   นิสัยอะไรบ้างที่บอกว่า เราไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ | 5M EP.1419 อารมณ์คือสิ่งสำคัญในชีวิตของเรา มันเป็นสัญญาณเตือนที่บอกว่าเรานั้น มีความรู้สึกอย่างไรต่อเรื่องต่างๆ รวมถึงยังมีอิทธิพลต่อการกระทำของเราอีกด้วย ซึ่งอารมณ์นั้นเป็นสิ่งที่ควรมีความมั่นคง เพราะถ้าหากเรามีความมั่นคงทางอารมณ์นั้นมันจะช่วยให้จิตใจของเรามีความแข็งแกร่งคิดอะไรทำอะไรได้อย่างเฉียบคม แถมยังดึงดูดคนรอบข้างให้ชอบมาอยู่ใกล้ๆ เรา แต่สำหรับคนที่ไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ล่ะ เราจะรู้ตัวได้อย่างไรว่าเรามีความมั่นคงทางอารมณ์หรือยัง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 4 นิสัยที่บอกว่าตัวเรานั้นไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด