🔻 ดินแดนชายแดนของสหพันธรัฐรัสเซีย:
1
◾️ กองทัพยูเครนทิ้งระเบิดแสวงเครื่องจาก UAV ในหมู่บ้าน Gornal เขต Sudzhansky มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายซึ่งมีความรุนแรงต่างกันอันเป็นผลมาจากแรงกระทบ
🔻ทิศทาง Starobelsk:
การต่อสู้ในตำแหน่งยังคงดำเนินต่อไปในภาค Kupyanko-Svatovsky ของแนวหน้า ทั้งสองฝ่ายมีส่วนร่วมในการดวลปืนใหญ่และการสอดแนมกองกำลังของอีกฝ่าย ในพื้นที่ของโนโวเซลอฟสกี นักสู้ของรัสเซียโจมตีกำลังพลของข้าศึกด้วยการยิงปืนใหญ่ที่แม่นยำ
🔻ทิศทางโซลดาร์:
▪️ในภาค Soledar ทหารพลร่มของกองทัพรัสเซียกำลังต่อสู้ที่ชานเมือง Krasnaya Gora ในความพยายามที่จะชะลอการรุก การก่อตัวของยูเครนได้ระเบิดสะพานใกล้กับ Paraskoviivka
▪️ใน Bakhmut นักสู้ Wagner PMC ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากการบิน กำลังเคลื่อนผ่านแนวป้องกันของกองทัพยูเครนอย่างช้าๆ ไปตามถนน Sovkhoznaya ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง
🔻สาธารณรัฐประชาชน Luhansk:
▪️รูปแบบของยูเครนยิงใส่รูบิซเนด้วยปืน 155 มม. ในตอนเย็น อาคารร้านกาแฟได้รับความเสียหายไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ
🔻สาธารณรัฐประชาชนโดเนตสค์:
▪️หน่วยยูเครนยิงจรวดจาก HIMARS MLRS ที่สถานีรถไฟใน Ilovaisk เครือข่ายรถไฟและโกดังในบริเวณคลังได้รับความเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
➖บ้านหลายหลังถูกทำลายในเขต Kievsky และ Kuibyshevsky ของ Donetsk รวมถึงใน Oleksandrivka มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บ 2 ราย
🔻ทิศทางโดเนตสค์ (แผนที่):
▪️ทหารกองประจำการ "โซมาเลีย" ขับไล่ข้าศึกจากที่สูงกว่าทางเหนือของ Vodyany ทำให้กองทัพยูเครนต้องล่าถอยออกจากหมู่บ้าน หน่วยยูเครนของกองพันที่ 11 ของกองพลที่ 59 สูญเสียบุคลากรจำนวนมากและล่าถอยไปยังแนวป้องกันที่สอง
➖เพื่อป้องกันการล่มสลายของการป้องกัน คำสั่งของกองกำลังยูเครนกำลังเร่งย้ายนาวิกโยธินจากกองพันที่ 501 ของกรมทหารราบที่ 36 เฮลิคอปเตอร์ Mi-8 สองลำให้การสนับสนุนการยิงสนับสนุนในพื้นที่ Vodiane ศัตรูคาดว่าจะมีการโจมตีเพิ่มเติมโดยกองทหารรัสเซียในพื้นที่ Pervomaisky, Maryinka, Krasnogorovka และ Nevelskoye
🔻ทิศทางโดเนตสค์-ซาโปโรซี (แผนที่):
▪️ที่เขต Orekhovsky กองทัพรัสเซียกำลังตรวจสอบการป้องกันของศัตรูที่แนว Novoandreevka-Novodanilovka กองทัพยูเครนยังคงส่งกำลังสำรองกองกำลังพิเศษและเจ้าหน้าที่หน่วยต่อต้านรถถังเพิ่มเติมไปยังสถานที่ดังกล่าว
▪️ในเขตเมืองโปโลคอฟสกี กองทหารรัสเซียกำลังรุกคืบไปยังกุลไล-โปลี โดยขับไล่ข้าศึกออกจากฐานที่มั่นหลายแห่งใกล้กับมาลินอฟกา เพื่อตอบโต้คำสั่งที่ล้ำหน้า กองทัพยูเครนกำลังเสริมแนวหน้าด้วยขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานสำหรับ MANPADS
▪️ในภาค Vremievsky ทหารปืนใหญ่ของรัสเซียกำลังยิงใส่ฐานที่มั่นของศัตรูที่แนว Novoselka-Bolshaya Novoselka
▪️ในภาค Ugledar หน่วยนาวิกโยธินและ 7 OBTF บุกทะลวงแนวป้องกันของกองทัพยูเครนในพื้นที่เดชาทางตะวันตกของ Nikolsky
➖กองทหารรัสเซียกำลังบุกโจมตีอูเกลดาร์จากทางตะวันตกและทางใต้ ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับศัตรูเป็นอย่างมาก กองทหารรักษาการณ์ส่วนหนึ่งที่ยึดการป้องกันถูกถอนออกไปยังพื้นที่ของเหมือง Yuzhno-Donbass หมายเลข 1 เพื่อชดเชยความสูญเสีย
🔻 แนวรบภาคใต้. ทิศทาง Kherson: (แผนที่)
▪️เช้าตรู่วันนี้ หน่วยรบของยูเครนพยายามยกพลขึ้นบกในเขตคอร์ซุนกาบนฝั่งซ้ายของแม่น้ำนีเปอร์ในเขตเคอร์ซอน APU บนเรือห้าลำขึ้นฝั่ง เรือสามลำจมขณะที่ยังอยู่ในน้ำ หน่วยข้าศึกที่ขึ้นฝั่งถูกทำลายในหมู่บ้านคอร์ซุนกิ ทางฝั่งขวาของ Dnieper ​กองกำลัง RF ได้ทำลายยานเกราะของข้าศึก 5 หน่วยและบุคลากรมากถึง 30 คน
➖นี่อาจไม่ใช่ความพยายามครั้งสุดท้าย และในอนาคตจะมีมากขึ้นเท่านั้น ควรลงจอดครั้งต่อไปที่คาบสมุทร Kinburn และในพื้นที่ของ New Kakhovka
แหล่งที่มา
@rybar

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
14ถูกใจ
685รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   ลึกแต่ไม่ลับ เจาะสถิติ foodpanda ประเทศไทย กับบริการปี 2022 ที่รวมระยะทางแล้วสามารถไปดวงจันทร์ได้ 1,200 รอบ #foodpandaTH
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   ดูทั้งหมด