นี่เป็นโอกาสสำหรับสตาร์ทอัพที่อยากจะมาร่วมพูดคุยและนำเสนอธุรกิจของคุณให้กับเหล่า VC ชั้นนำ!
TDPK Let’s Talk to the VCs เตรียมเปิดห้องให้คุณได้พบปะ ปรึกษา รวมถึง pitch ธุรกิจของคุณกับ VC แบบตัวต่อตัวเป็นเวลา 30 นาที! ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00-16.00 น.
.
โดย VCs ที่จะมาร่วมพูดคุยกับคุณในครั้งนี้ คือ
- Beacon Venture Capital
- True Incube
- Openspace
- Krungsri Finnovate
- Vertex Ventures Southeast Asia & India
- Expara
- Xspring Capital
.
สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร มีขั้นตอนดังนี้
1. กรอกรายละเอียดผ่าน https://form.typeform.com/to/dry6no0L
2. เลือก VC ที่คุณต้องการจะพูดคุยด้วยให้เหมาะสมกับประเภทธุรกิจและ stage ของคุณ
3. ปิดรับสมัครวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 โดยคุณจะได้รับอีเมล์ตอบรับการเข้าร่วมภายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566
4. เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปพบกับ VC ได้เลย!!!
***หมายเหตุ: แต่ละ session อาจเป็นภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ***
ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดรับสมัครเมื่อตารางการนัดหมายถูกจองเต็ม
33รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผ่ากลยุทธ์ "Tesla" เมื่อบริษัทกำลังตกที่นั่งลำบาก?! ปัจจุบัน Tesla บริษัทรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของสหรัฐ กำลังเผชิญมรสุมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความกังวลในเศรษฐกิจถดถอย ที่ผู้คนจะซื้อสินค้าน้อยลง และคู่แข่งรถ EV ต่างรุกคืบเข้ามา ราคาหุ้น Tesla ก็ร่วงลงมากถึง 60% ในปัจจุบันจากจุดสูงสุดของวันที่ 1 พ.ย. 2564
   เบื่อๆ หน่ายๆ อย่าจมกับความรู้สึกนี้นาน เปลี่ยนวิธีคิด ปรับแก้อารมณ์ให้ดีขึ้นได้ด้วยของกินอร่อยๆ ที่มีประโยชน์ในอาหารที่มีจุลินทรีย์ดี ส่งเสริมต่อการทำงานของระบบลำไส้ และสื่อประสาท ช่วยลดอาการวิตกกังวล และอาจเปลี่ยนอารมณ์ให้รู้สึกดีขึ้นได้
   เรือใหญ่ควรออกจากฝั่ง ผมตั้งชื่อบทความนี้โดยจงใจยั่วล้อเพลงฮิตของบอดี้สแลมที่ยุให้คนที่อยู่ในภาวะคับขันหรือเจอมรสุมอะไรร้ายๆให้ออกไปต่อสู้กับมัน ซึ่งผมคิดว่าเพลงเรือเล็กควรออกจากฝั่งเป็นเพลงที่ดีมากๆ ในการปลุกเร้าให้คนรุ่นใหม่ลองกล้าออกไปเผชิญอุปสรรคเพื่อให้ได้รับบทเรียนและเป็นประสบการณ์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ชีวิต
   มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
   ดูทั้งหมด