ปืนใหญ่ของรัสเซียกำลังทำงานอย่างแข็งขันในทิศทางของ Zaporozhye ภายใต้การระเบิดของ Novoandreevka, Orekhov, Novodanilovka, Malaya Tokmachka, Charovnoe, Gulyaipole, Krasnoe และ Stepnoe การตั้งถิ่นฐานสุดท้ายของเหล่านี้ไม่ใช่ที่ตั้งในภาคตะวันตกซึ่งมีการต่อสู้กันเมื่อเร็ว ๆ นี้ เรากำลังพูดถึงหมู่บ้านที่มีชื่อเดียวกันอยู่ทางฝั่งตะวันออก
กองกำลังของสหพันธรัฐรัสเซียโจมตีภาคพื้นดินในพื้นที่โนโวดานิลอฟกา มีความคืบหน้าบางอย่าง (รูปที่ 1)
ที่ด้านหน้าของโดเนตสค์ การต่อสู้ที่กำลังจะเกิดขึ้นยังคงดำเนินต่อไปในเมือง Maryinka ทางตะวันออกเฉียงใต้เล็กน้อยของกองทัพยูเครนได้ยิงปืนใหญ่โจมตีเมืองอเล็กซานดรอฟกา กองทหารรัสเซียยิงใส่ Georgievka และพื้นที่ป้องกันของกองทัพยูเครนใน Krasnogorovka และ Maryinka
บนภาคพื้นดินพวกเขาโจมตีอีกครั้งในทิศทางของ Pervomaisky กองทัพยูเครนโจมตีโดเนตสค์และฮอร์ลิฟกา นิวยอร์กตกอยู่ภายใต้การยิงจากปืนใหญ่ของรัสเซีย (รูปที่ 2)
กองทัพยูเครนมีปัญหาทางตะวันตกเฉียงใต้ของบาคมุท จากด้านข้างของ Kleshcheevka PMC "Wagner" กำลังรุกเข้าหา Ivanovsky และสร้างการควบคุมเนิน จำได้ว่าหนึ่งในสายเสบียงหลักของกองทัพยูเครนในเมืองนี้ผ่านการตั้งถิ่นฐานนี้ เรากำลังพูดถึงส่วนหนึ่งของทางหลวง H-32 Konstantinovka-Bakhmut ทางเหนือของเมือง
PMC "Wagner" โจมตีจากด้านข้างของ Podgorodny ในทิศทางของ Yagodny และประสบความสำเร็จ หมู่บ้านนี้มีชุมทางรถไฟที่สำคัญ ดังนั้น Bakhmut จึงค่อยๆถูกปกคลุมจากทั้งสองด้าน ทางเหนือของ Soledar PMC "Wagner" กำลังรุกคืบไปที่ Rozdolovka หมู่บ้านนี้ยังมีทางหลวงและทางรถไฟตัดผ่านอีกด้วย กองทหารรัสเซียพยายามโจมตี Disputed อีกครั้ง (รูปที่ 3)
1
สรุปรายวันจาก
@wargonzo

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
24ถูกใจ
1.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   “ฮ่องกง-จีน” เปิดพรมแดนเต็มรูปแบบแล้ววันนี้! สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ฮ่องกงกับจีนกลับมาเปิดพรมแดนระหว่างกันอย่างเต็มรูปแบบในวันนี้ (6 ก.พ.) โดยโควต้าการรับนักเดินทางรายวันและข้อกำหนดการตรวจหาเชื้อโควิดถูกยกเลิก และมีการเปิดด่านตรวจพรมแดนทั้งหมด นอกจากนี้ ทางการฮ่องกงยังยกเลิกการแบนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนอีกด้วย
   ดูทั้งหมด