ซึ่งเป็นตลาดการโอนเงินมูลค่า 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ
Send Globally เปิดตัวในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2023 ทําให้ภาคธุรกิจและนักท่องเที่ยวสามารถรับการโอนเงินระหว่างประเทศในเปโซฟิลิปปินส์ได้ ประเทศนี้ได้รับเงิน 3.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐทั่วโลก
“การโอนเงินเป็นระบบที่ไม่สมบูรณ์แล้ว ทำให้ Strike มอบประสบการณ์ที่เพิ่มขีดความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อให้กับผู้คนในการส่งเงินทั่วโลกในเกือบจะในทันที” Jack Mallers ซีอีโอของ Strike กล่าว
1ถูกใจ
1แชร์
203รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
   ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่ ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว หลังหายออกจากโรงไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระบุล่าสุดพบแล้วที่โรงงานหลอมเหล็ก
   5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ริมอ่าว Sydney Harbour “Sydney ซิดนีย์” หนึ่งในเมืองในฝันของนักเดินทางเมื่อมา ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่รวมผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสีสัน ความตระการตา และจุดที่เป็นไฮไลท์ของเมืองนี้เลยก็คือ Sydney Harbour หรืออ่าวซิดนีย์ ที่รอบริมอ่าวเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม ตึกสูงใหญ่มากๆมาย
   ดูทั้งหมด