ตอนเดียวจบ
วันหนึ่งขณะเดินเล่นในเมืองที่พลุกพล่านของกรุงเทพฯ ออมได้เห็นผู้หญิงชาวนอร์เวย์ที่สวยงามชื่อลิฟเธออยู่ในวันหยุดพักผ่อนชมภาพและเสียงของดินแดนแปลกใหม่แห่งนี้
ออมไม่สามารถละสายตาจากเธอได้ เขารู้สึกประทับใจกับรูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอและจิตวิญญาณที่เรียบง่ายของเธอ เขาสังเกตเห็นว่าลิฟกําลังมองทางของเขาเช่นกันและในขณะนั้นเขารู้ว่าเขาต้องคุยกับเธอ
เขาเข้าหาลิฟรู้สึกประหม่าแต่มุ่งมั่น ด้วยความประหลาดใจของเขา ลิฟ ก็ดึงดูดเขาอย่างเท่าเทียมกัน พวกเขาเริ่มแชทและเมื่อผ่านไปหลายชั่วโมงพวกเขาพบว่าพวกเขาแบ่งปันความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง อ้อมรู้สึกราวกับว่าเขารู้จักเธอมาตลอดชีวิต
ขณะที่พวกเขาแยกทางกันในคืนนั้น ออม รู้ว่าเขาต้องพบเธออีกครั้ง ดังนั้นพวกเขาจึงวางแผนที่จะพบกันในวันรุ่งขึ้นและสํารวจเมืองด้วยกันมากขึ้น
ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าออมและลิ ก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น พวกเขาหัวเราะและล้อเล่นด้วยกันแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขากลับบ้าน ออมแสดงให้ลิฟเห็นสถานที่โปรดของเขาในกรุงเทพฯ พาเธอไปยังตลาดที่มีสีสันและวัดที่ซ่อนอยู่ ในทางกลับกัน ลิฟ แนะนําให้เขารู้จักกับสิ่งมหัศจรรย์ของนอร์เวย์โดยอธิบายถึงฟยอร์ดที่สวยงามและภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ
ความรักของพวกเขาเบ่งบานอย่างรวดเร็วเนื่องจากทั้งคู่ตระหนักว่าพวกเขาได้พบบางสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริงในกันและกัน ออม รู้ว่าเขาจะทําทุกอย่างเพื่ออยู่กับ ลิฟ แม้ว่าจะหมายถึงการออกจากครอบครัวและบ้านเกิดของเขาเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเธอในนอร์เวย์
ลิฟรู้สึกแบบเดียวกันประหลาดใจกับความรู้สึกลึก ๆ ของเธอที่มีต่อชายคนนี้จากวัฒนธรรมที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง เธอรู้ว่าความรักของพวกเขาเป็นสิ่งที่หายากและมีค่าที่จะหวงแหนและเลี้ยงดูไปตลอดชีวิต
พวกเขาตัดสินใจแต่งงานกันในพิธีแบบไทยที่ผสมผสานวัฒนธรรมของทั้งคู่เข้าด้วยกัน ครอบครัวของออมต้อนรับลิฟด้วยความเต็มใจ ประทับใจในความสง่างามและใจดีของเธอ ครอบครัวของลิฟเข้าหาออมอย่างง่ายดาย ชื่นชมความอบอุ่นและความใจดีของเขา
พวกเขาร่วมกันสร้างชีวิตที่เต็มไปด้วยการผจญภัยเสียงหัวเราะและความรัก พวกเขาเดินทางไปทั่วโลกดื่มด่ํากับประสบการณ์ใหม่ ๆ และกระชับความผูกพันของพวกเขา พวกเขาเผชิญกับความท้าทายระหว่างทาง แต่มักจะพบวิธีที่จะเผชิญหน้ากับพวกเขาด้วยกัน
หลายปีผ่านไปและพวกเขาก็โตขึ้นด้วยกัน ผมของออมเปลี่ยนเป็นสีเทาและจิตวิญญาณที่มีชีวิตชีวาครั้งหนึ่งของเขากลมกล่อมตามอายุ ผิวของลิฟ นุ่มและเหี่ยวย่น และดวงตาสีฟ้าสดใสของเธอหรี่ลงเล็กน้อย แต่ความรักของพวกเขาไม่เคยจางหายไปยังคงแข็งแกร่งและเป็นจริงเหมือนวันที่พวกเขาพบกันครั้งแรก
ในช่วงเวลาสุดท้ายของพวกเขาขณะที่พวกเขานอนเคียงข้างกันบนเตียงของพวกเขาออมและลิฟ รู้สึกถึงความสงบสุขและความพอใจที่ล้างพวกเขา พวกเขารู้ว่าพวกเขามีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขและความหมาย และความรักของพวกเขาจะคงอยู่นานหลังจากที่พวกเขาจากไป
ขณะที่พวกเขาหลับตาเป็นครั้งสุดท้ายพวกเขากระซิบชื่อกันและกันหัวใจของพวกเขาเต้นอย่างพร้อมเพรียงกันจนถึงที่สุด พวกเขาพบของขวัญที่หายากและมีค่าในกันและกัน และพวกเขารู้สึกขอบคุณสําหรับทุกช่วงเวลาที่พวกเขาแบ่งปัน
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 1
    โฆษณา