หรือสุดท้าย YG Entertainment
อาจรั้งสมาชิกวง BLACKPINK ไว้ได้เพียงคนเดียว
2
จากข้อมูลระบุว่าหลังจากจบคอนเสิร์ต Born Pink World Tour ทางค่ายต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ได้เรียกสมาชิกทุกคนไปคุยถึงข้อเสนอในการต่อสัญญากับค่ายอย่างจริงจัง
โดยสัญญาฉบับล่าสุดนี้เป็นสัญญาที่ปรับปรุงขึ้นอีกครั้งโดยนำสิ่งที่สมาชิกแต่ละคนต้องการใส่เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นโอกาสต่าง ๆ ในการทำงาน ค่าตอบแทน แนวทางการทำงาน ฯลฯ
5
หลังจากที่สมาชิกทั้ง 4 นำสัญญาฉบับดังกล่าวไปพิจารณาแล้วก็พบว่ามี โรเซ่ เพียงคนเดียวที่โอเคและตัดสินใจจะต่อสัญญากับค่ายอีกครั้ง
1
แต่สมาชิกที่เหลืออย่าง จีซู เจนนี่ และลิซ่า ยังไม่โอเคกับสัญญาฉบับดังกล่าวและมีแนวโน้มสูงมากที่จะไม่ต่อสัญญากับค่ายถึงแม้ว่าค่ายจะเพิ่มค่าเหนื่อยให้แค่ไหนก็ตาม
เส้นทางต่อไปของทั้ง 3 คนที่สื่อคาดการณ์คือ
1. จีซู จะหันไปจริงจังในเส้นทางของอาชีพนักแสดง โดยการหาต้นสังกัดใหม่ที่เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจดูแลนักแสดงโดยเฉพาะ
2. ลิซ่า จะยังคงเป็นศิลปินต่อไปภายใต้ต้นสังกัดใหม่ที่ยื่นข้อเสนอที่มีมูลค่ามหาศาลและมีแนวทางตามที่เธอพอใจ ต้นสังกัดใหม่ของลิซ่าอาจเป็นบริษัทในอเมริกาหรือเป็นบริษัทสัญชาติเกาหลีใต้ที่ไม่ใช่ YG ก็ได้
3. เจนนี่ จนถึงตอนนี้ยังไม่ถูกเอ่ยถึงแต่อย่างใด
แต่ถึงอย่างนั้นทั้ง 4 คนก็ยังแสดงความตั้งใจว่าจะยังคงรักษาความเป็น BLACKPINK และเปิดโอกาสในการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งได้ตลอดเวลา
1
ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ภายใต้ต้นสังกัดเดียวกันแล้วก็ตาม
หลังจากที่ข่าวลือนี้หลุดออกมาไม่นาน ทางด้านของ YG Entertainment ก็รีบออกมาโต้ข่าวทันควันว่า ทุกอย่างที่หลุดออกมาตอนนี้เป็นเพียงข่าวลือ
"ข้อเท็จจริงเพียงอย่างเดียวตอนนี้คือ
ทุกอย่างกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเจรจา"
ก็คงต้องรอดูต่อไปนะครับ ว่าสุดท้ายแล้ว YG Entertainmentจะรั้งทุกคนไว้ได้ไหม หรือจะมีเพียงโรเซ่คนเดียวที่จะอยู่กับค่ายต่อไปตามที่ข่าวนี้หลุดออกมากัน
1
อ้างอิง
72 ถูกใจ
56 แชร์
14.8K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 72
    โฆษณา