21 มิ.ย. เวลา 11:30 • ข่าว

บิ๊กโจ๊ก เปลี่ยนเว็บ Hakparn.com เป็นที่รับเรื่องร้องเรียน ลั่นพร้อมคัมแบ็ก

เพจเฟซบุ๊ก "สุรเชษฐ์ หักพาล" ของ "บิ๊กโจ๊ก" เคลื่อนไหวในโซเชียล ปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ Hakparn.com ให้เป็นพื้นที่รับเรื่องราวร้องเรียน ลั่นพร้อมคัมแบ็ก ดำเนินการทุกเรื่องร้องเรียนของพี่น้องประชาชน
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 มีรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ‘สุรเชษฐ์ หักพาล’ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความการเปิดพื้นที่เว็บไซต์ให้ประชาชนได้ส่งเรื่องร้องเรียน โดยระบุว่า “สวัสดีครับ แฟนเพจทุกท่าน จากที่ผมได้เปิดเว็บไซต์ในการรวบรวมรายชื่อเพื่อกล่าวหา ถอดถอน ป.ป.ช. ในปฏิบัติการกวาดบ้านให้ ป.ป.ช.
ขณะนี้ได้ดำเนินการยื่นรายชื่อให้กับประธานรัฐสภาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมีคนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์เข้ามาเป็นจำนวนมากในหลากหลายช่องทาง ผมจึงได้ปรับเปลี่ยนเว็บไซต์ Hakparn.com ให้เป็นพื้นที่เพื่อรับเรื่องราวร้องเรียนของทุกท่าน เพื่อสะดวกกับทุกท่านในการแจ้งเรื่องราวร้องเรียน
ทุกๆ เรื่องราวร้องเรียนของท่านจะถูกรวบรวม และเมื่อผมได้กลับเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ ผมจะดำเนินการทุกเรื่องร้องเรียนของท่านต่อไปครับ ท่านสามารถแจ้งเรื่องราวร้องเรียนได้ที่ www.hakparn.com โดยคลิกที่แจ้งเรื่องราวร้องเรียนครับ ขอบคุณครับ #hakparn.com
พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการถูกสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน จึงไม่สามารถปฏิบัติภารกิจในฐานะ รอง ผบ.ตร.ได้ จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง.
โฆษณา