Blockdit Logo (Mobile)

p'YO

pyo

ช่วงนี้งานเข้าเลยอะ ต้องมาพักสมองก่อนเข้านอน
หลุมดำเรื่องไกลตัวแต่ใกล้เรามาก
ดาวเคราะห์ลึกลับในระบบสุริยะ
แท้จริงแล้วอาจเป็นหลุมดำ
นักดาราศาสตร์กระแสหลักและตำราดาราศาสตร์ในปัจจุบันเชื่อถือว่า ระบบสุริยะมีดาวเคราะห์ 8 ดวงโดยดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างไกลจากดวงอาทิตย์ที่สุด คือ ดาวเนปจูน
แต่ไม่กี่ปีมานี้ มีการค้นพบวัตถุที่มีวงโคจรไกลกว่าดาวเนปจูนออกไปมากขึ้นๆ และเมื่อศึกษาวงโคจรของวัถุเหล่านั้น นักดาราศาสตร์จำนวนหนึ่งเริ่มเสนอทฤษฎีว่าอาจมีวัตถุใ...อ่านต่อ
Admin page Sclip my@บุ๋มบุ๋ม
แวะมาติดตามคนที่7ค่ะ
ดูเเหมือนทรัมป์ต้องเอาชนะให้ได้ในเกมส์นี้นะครับ
⚠️ [UPDATE] ⚠️ ทรัมป์รอไม่ไหวแล้ว ! สั่งห้ามดาวน์โหลด TikTok และ WeChat ในสหรัฐตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ! ส่วนคนที่มีแอปอยู่แล้วจะใช้งานได้ต่อไปหรือไม่ ?
📱 ข่าวที่ใหญ่ที่สุดในตลาดการเงินโลกเมื่อคืนน่าจะเป็นการที่สหรัฐสั่งให้ Apple และ Google ถอด 2 แอปดังของจีนอย่าง TikTok และ WeChat ออกจาก App Store ในสหรัฐตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป (20 กันยายน) #สร้างความตึงเครียดให้กับรัฐบาลจีนและสหรัฐเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และทิ้งให้ผู้ใช้งานทั้ง 2 แอปมึนงงว่า แล้วตัวเขาเองจะใช้...อ่านต่อ
ไปฟัง มาฟังกันดูครับ น่าสนใจไม่น้อยกับการพัฒนาบุคลลากรที่น่าสนใจของ อาลีบาบา จาก ด.ดล Blog ครับ น่าฟังทีเดียว
ถึงตอนนี้ อาลีบาบา ได้ขุนพล ระดับพระกาฬอย่าง โจเซฟ ไช่ ผู้ซึ่งมากดีกรีความสามารถ ที่ยอมสวามิภักดิ์ให้กับแจ๊คแต่โดยดี ด้วยมนต์เสน่ห์ทางคำพูดของแจ๊ค แม่ทัพใหญ่เมื่อได้ขุนพลชั้นดี ก็เริ่มเห็นแสงสว่างที่ปลายทางอุโมงค์กับอาลีบาบา
โดยเฉพาะเงินทุนก้อนแรกที่สำคัญที่สุด ที่จะพา อาลีบาบา นั้นก้าวข้ามจากบริษัทเล็ก ๆ ในหังโจว ให้กลายเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการเทคโนโลยีโลก มันจะเกิดอะไรขึ้นต่อหลังจากได้รับเงินทุนก้อนนี้ แจ๊คจะทำอะไรต่อไปกับ อาลีบาบา รับฟังต่อในตอนที่ 3 กันได้เลยคร...อ่านต่อ
หลายคนคงมีประสบการณ์ และความหลังอยู่ไม่น้อย ร่วมแชร์ประสบการด้านนี้ ลองเข้าติดตามได้ จากเพจ In my opinion
รักในวัยเรียน เหมือนจุดเทียนกลางสายฝน...
เรามักจะได้ยินแม่เราพูดว่า "รักในวัยเรียน เหมือนจุดเทียนกลางสายฝน"
แต่แม่ไม่เคยบอกความหมายของมันให้กระจ่างสักเท่าไหร่...อ่านต่อ
In my opinion
ขอบคุณนะคะ
คืนนี้กำลังคิดว่าพรุ่งนี้วันเสี่ยงโชค จะหาอะไรดีนะ นอนก็นอนน้อย ไม่ค่อยหลับอีกต่างหาก
การเสี่ยงโชคก็นับเป็นเรื่องดีเหมือนกันนะ ทำให้เราตื่นตัว และตื่นเต้น พร้อมทั้งยอมรับโชคชะตาที่จะเกิดขึ้น แบบหอมปากหอมคอ 555 อูยยยย... นี่ไม่ได้มาใบ้ห้วยนะ งดที่ผ่านมา 997 พรุ่งนี้คงไม่ฮา 555 เพราะไปเจอเพจเลขเด็ดมา ใครชอบตัวไหนลองเข้าไปชมดูครับ โขคลาภมีบทจะมีดวงก็ไม่ยากนะ
วันนี้ถือโอกาสอันเป็นยามฤกษ์ อันดี ขอนำผลเลขมาฝาก แล้วพรุ่งนี้เรามาติดตามกนว่าจะสามารถเข้าถึงเป้าหมายและความแม่นยำได้แค่ไหนกัน
สิทธิ กะริยะ ความมงคลจะบังเกิด ความมีโชคลาภ สวัสดิ์มงคลจะมั่งมี
∞ การลงทุนย่อมมีความเสี่ยง โชคเป็นของเราทุกคน
ลาภลอยอันประเสริฐขึ้นกับบุญวาสนา และโชคดวงชะตา ∞...อ่านต่อ
ลูกจ้างรายวัน
ติดตามครับ
ตอนแรกไม่ค่อยสนใจคิดว่าคงไม่ต่างกับ FB เท่าไหร่ อ่านคนโน้นคนนี้ น่าสนใจมากครับ BD มีดีกว่าที่คิด คนขีดเขียนเยอะ ไว้จะเข้าไปติดตามและแชร์ให้นะครับ
Admin page Sclip my@บุ๋มบุ๋ม
คนที่คล้ายๆกันจะหากันเจอค่ะ