มีบัญชีอยู่แล้ว?

คำถาม

รู้สึกอย่างไรถ้าแฟนคุณชมแฟนเก่าขั้นเกินเบอร์ ?
17 ก.ค. เวลา 02:18 • ความคิดเห็น • 7 คำตอบ
มีเรื่องอดีตของคุณแฟนที่เค้ากำลังแบ่งปันเล่าถึงแฟนเก่าเค้าคนนี้ให้เราฟัง แฟนเล่าว่า แฟนเก่าของเค้าคบ... ดูเพิ่มเติม
คำตอบ (7)
 • กฎข้อแรกของคู่ชีวิตคืออย่าถามเรื่องอดีต
  ถ้าเขาเป็นคนถูกทิ้งแบบไม่รู้ว่าทำไมหรือเลิกกันแบบจำใจเขาก็จะจำแต่สิ่งที่ดีดีของอีกฝ่ายดังนั้นคนที่อยู่ด้วยกันแล้วต้องใช้สติให้ดีไม่ว่าเขาจะชมกันอย่างไรเขาก็เลิกกันแล้วและได้พบกับคุณและไม่ต้องไปทำตัวแข่งกับคนในอ...
   Aa_Pp
   คือเราคบกันสองปีค่ะ 🥲 เอาจริงๆ เค้าเป็นคนที่ คิดว่าความคิดเห็นตัวเองถูกที่สุด อีโก้สูงมาก (แม้แต่ที่บ้านเค้ายังเตือน)เหนื่อยค่ะเอาจริงๆแต่ก็เพราะยังร... ดูเพิ่มเติม
  • รู้สึกน้อยใจมากได้เป็นธรรมดา
   มีคำถามเกิดขึ้นว่าใช้เวลาเรียนรู้ทำความรู้จักกันเพื่อจะเป็นแฟนกันน้อยไปหรือไม่จึงทำให้ความคิดความอ่าน ความเข้าใจ ความใส่ใจในบทบาทแฟนยังไม่เต็มที่ จึงทำให้การแสดงออกสะท้อนความคิดของตัวเองเพียงฝ่ายเดียว...
    Aa_Pp
    สองปีค่ะ 🥲 เอาจริงๆ เค้าเป็นคนที่ คิดว่าความคิดเห็นตัวเองถูกที่สุด อีโก้สูงมาก (แม้แต่ที่บ้านเค้ายังเตือน)เหนื่อยค่ะเอาจริงๆแต่ก็เพราะยังรักและนึกถึง... ดูเพิ่มเติม
   • ที่คุณรู้สึกแย่น่ะถูกแล้ว ผมไม่ตำหนิคุณเลย แต่ขอแรงนะ... คือคุณผู้ชายครับ มึงควรจะอยู่กับปัจจุบันรึเปล่าวะครับ ? มึงต้องรักและให้เกียรติ ผู้หญิงคนปัจจุบันที่มึงกำลังคบและอยู่ตรงหน้ามึงเนี่ย...ห่ามึง อดีต...ไม่ต้องขุด เค้ารักตัวมึงที่เป็นปัจจุบัน เค้าไม่ได้รักมึงที่จมปลักกับอดีต...
     Aa_Pp
     ฮืออออออ คุณ Surasak สุดมากๆค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 🥹🥹🥹
    • ถ้าเรากลายเป็นแฟนเก่าของเขา เขาจะชมหรือจะด่าเราหนอ!!
     ในมาตรฐานของเรา ถือว่าไม่ผ่านน่ะ ทั้งวุฒิภาวะ กาละเทศะ การรู้จักให้เกียรติคนอื่น อะไรควรพูด-ไม่ควรพูด ไตร่ตรองไม่เป็น? ไม่มีอะไรจะพูดก็อยู่เงียบๆก็ได้ป่ะ เจอแบบนี้แล้วไม่นอยด์ ถือว่าน้องๆแม่ชีแล้วอ่ะ...
      Aa_Pp
      ขอบคุณมากค่ะ โดนใจมากๆ😭
     • แค่เอ่ยปากชมนั้นก็เป็นการไม่ให้เกียรติคนปัจจุบันแล้วครับ
       Aa_Pp
       ใช่มั้ยคะ เราไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ย 😩 ขอบคุณมากๆเลยค่ะ
      • ผมดูข่าวเวียร์เคยชอบเขาเดี๋ยวนี้เกลียดเลยครับ​ แค่เวียร์ชมเมียใหม่เกินเบอร์คิดเอาครับ
       • เราเคยมีเพื่อนผู้ชายที่รู้จัก 2-3 คน ที่ตอนมีแฟนคนแรก สวย น่ารัก เฟอร์เฟ็ค โปรไฟล์ดี แต่ ความสวย ความน่ารัก ความฉลาด หุ่นดี ผิวขาว ตาโต เกียรตินิยม หรือ บ้านรวย ไม่ได้ช่วยให้ ความรักมันดีหรอกนะ เพราะสุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีคนไหน ได้แต่งกับสาวสวยสักคน...
         Aa_Pp
         ความน้อยใจนี้นั้น 5555 😂😂😂 ขอบคุณมากเลยค่ะ