Sornluk Konkhunthudครับ

sornluk.2537
อยู่เพื่อตัวเอง...อยู่แค่ สิ้นใจ...แต่...อยู่เพื่อผู้อื่นแล้วไซร้...อยู่เพื่อฟ้าดิน
ข้าวผัดไข่เยิ้มมมม😊😊😊😊
สำหรับเย็นนี้แอดมีเมนูข้าวผัดไข่เยิ้มๆ มาฝากให้ลูกเพจที่กำลังหิว หรือหาเมนูง่ายๆ ทำรับประทานที่บ้านกับครอบครัวแล้วล่ะก็ แอดขอเสนอข้าวผัดไข่เยิ้ม ไปเลยครับ นับว่าทานอร่อยๆ เพลินๆ เกินห้ามใจยิ่งมีพริกน้ำปลาถ้วยเล็กๆ ผักเคียงสักนิดหน่อยอีกแล้วล่ะก็....ฟินนครับ มาครับๆ ทานด้วยกันครับ😊😊😊
7 Days
น่ากินน่ากิน
มื้อเช้านี้ครับ😊😊😊
เช้ามีเมนูง่ายๆ มานำเสนอให้ลูกเพจทุกคนไม่ให้ทนความหิวในเช้านี้ ที่มีข้าวสวยร้อนๆ ต้มกระดูกหมูร้อนๆ ฟินๆ ครับ มาครับๆ ทานด้วยกันครับ😊😊😊
กะทิแตงไทยหวานนหอมชื่นนใจครับ😊😊😊
สำหรับค่ำคืนนี้แอดมีของหวานมาตบท้าย อาหารคาวให้จิตใจแพรวพราวก่อนจะนอนหลับฝันดี เมื่ออาหารน่าทานแอดก็ต้องมาแบ่งให้ลูกเพจได้ชมเพื่อที่จะข่มใจไว้ ไม่ไหวต้องออกไปหาอะไรทานกันเลยทีเดียวครับ มาครับๆ กะทิแตงไทยหวานหอมมมม ชื่นใจครับ😊😊😊😊
7 Days
หอมเย็นชื่นใจเมนูนี้
หนวดหนุบๆ ครับ😊😊😊
สำหรับค่ำนี้แอดมีหนวดหมึก สดๆเน้นๆ มาฝากลูกเพจอีกแล้ว ไม่แคล้วใจที่จะเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน หรือเป็นเมนูกับแกล้มก็ได้ ฟินๆ กันไปเลยทีเดียวเคี้ยวหนุบๆ อร่อยเพลินๆ มาครับๆ ทานด้วยกันครับ😊😊😊
Unbox your thinking
น่าทานมากๆ ครับ
เมนูสุดฟินในเช้านี้ครับ😊😊😊
เช้านี้แอดมีไข่เจียวปู โปะข้าวสวยร้อนๆ มาฝากลูกเพจทุกคนครับ นับว่าเป็นเมนูที่หาทานได้ง่ายๆ ในเช้านี้จะได้มีแรงทำงานในเช้านี้ต่อไปครับ มาครับๆ มาทานด้วยกันครับ😊😊😊
7 Days
ปูเป็นก้อนนน
มาแล้วครับผลไม้มาเสิร์ฟก่อนอนครับ😊😊😊
คืนนี้แอดมีเมนูมาฝากลูกเพจที่นอนดึกทุกคน ที่ทำงานให้จนสำเร็จเสร็จสิ้น แม้ดึกสักแค่ไหนก็ทำด้วยใจงานออกมาก็สวยงามทุกชิ้นไปเมื่อเราทำให้แล้วไม่แคล้วท้องก็พาชวนหิว แอดเลยนำราชสผลไม้มาฝากในคืนนี้ครับ นับว่าเป็นผลไม้ที่มีกลิ่นและรสอร่อยเฉพาะตัวเลยทีเดียว เคี้ยวอร่อยเพลินกลิ่นละมุน ฟุ้งไปทั่วบ้านประมานว่ายกมาทั้งสวนเลยทีเดียว...อ่านต่อ
7 Days
เวลาไม่กินกลิ่นเนี่ยนะ แต่พอกินแล้วมันหยุดไม่ได้ เลยไม่เอาสุกมากค่ะ
เนื้อเสือร้องไห้ย่างร้อนๆ มาแล้วครับพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วขมๆ
ตกเย็นมาเห็นจะได้ท้องร้องอีกครั้งนั่งไม่ติดเลยทีเดียว ขับรถเลี้ยวเขาตลาดส่ยดันไปพาดผ่านร้านเขียงเนื้อวัว เลยซื้อเนื้อเสือมาสักร้อย ให้สายตาอันละห้อยได้ชื่นนนใจ พอมาถึงบ้านก็ล้างให้สะอาดแล้วหมักสูตรสักเล็กน้อย แล้วไปย่างให้หอมๆ พร้อมทำน้ำจิ้มแจ่วขมๆ ชมด้วยผักต่างๆ ห่างไม่ได้คือข้าวเหนียวร้อนๆ มาครับๆ ทานด้วยกันครับ😊😊�...อ่านต่อ
เมนูง่ายๆ ในเช้านี้ครับ
เช้านี้แอดมีข้าวร้อนๆ มาเสิร์ฟตอนเช้าๆ อากาศค่อนข้างหนาวแบบนี้ ทานเมนูนี้เข้าไปในร่างกายมีแต่ความอบอุ่นจุนเจือหัวใจก่อนไปทำงานที่เรารักกันครับ นับว่าเป็นอีกเมนูที่หาทานง่าย และทำง่ายๆ ในเวลาเร่งด่วนของเช้าๆ แบบนี้ มาครับๆ ทานด้วยกันครับ😊😊😊...อ่านต่อ
เมนูก่อนนอนครับ😊😊😊
วันนี้แอดมาส่งเข้านอนโดยมีเมนูหวานๆ รับประทานง่ายๆ ให้น้ำตาลเป็นตัวเชื่อมกระเพื้อมความรักกับคนที่มีคู่ สวนคนที่ไม่มีคู่ก็ทำให้หัวใตพองโตอาจมีคนจะมาจีบก็เป็นได้ ง่ายๆ แค่เราใส่ใจใครบางคน เดี๋ยวใครบางคนจะมาใส่ใจเราเองครับ มาครับๆ ทานด้วยกันครับ มื้อก่อนนอนครับ ท่านใดไม่ทานแอดก็ขออภัยด้วยนะครับ😊😊😊
ระหว่างทาง "Along the way."
น่าทานอีกแล้วววว😊
เตี๋ยวหมึกเน้นๆครับ😊😊😊
เมื่อถึงเที่ยง เลี่ยงไม่ได้ท้องก็ร้องหาเมนูนี้ที่อร่อยๆ เลยครับ นับว่าสั่งตอนไหนก็ฟินตอนนั้น ครั้นเมื่อไปเที่ยวหรือเดินทางไกลๆ เมื่อใดก็ต้องเป็นเมนูง่ายๆ หาร้านได้สะดวกๆ ลวกจิ้มก็ได้ แต่สไตร์ของแอดนี้ ต้องเมนูนี้เลยครับ เตี๋ยวทะเล ปลาหมึกทั้งตัว ยั่วๆ เน้นๆ ทั้งตัว ไม่มั่วนิ่ม กินแล้งอิ่มท้องไปตามๆ กันมาครับๆ มาทานด้ว...อ่านต่อ
7 Days
อยากกินอยากกิน