The Hut Journeys
thehutjourneys

0
Posts
121
Followers
675

Lifestyle
Photography
Travel

เพจท่องเที่ยว
20 ม.ค. เวลา 07:06Lifestyle

🚲🌳โรงสีสตูดิโอ☕🍰...อ่านต่อ

แรดไปด้วยกัน
ภาพสวย น่าไปเที่ยวเคยแต่ผ่านไม่ได้แวะ
19 ม.ค. เวลา 12:19Lifestyle

🌵🍝แคคตัสฟาร์มคาเฟ่ คลองลัดมะยม 🌳📷

☕️The Pine Farm & Cafe | ตลิ่งชัน 🚣

.

ร้านเรือนกระจกใส ด้านในติดแอร์ บรรยากาศร่มรื่น อยู่ริมคลองฝั่งตรงข้ามกับตลาดน้ำคลองลัดมะยม ร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่แฝงความน่ารักไว้ด้วยต้นแคสตัส หลากหลายพันธุ์ ให้เราได้เดินชม หรือถ่ายรูป หากอยากจะกลับเอาไปดูแลก็มีให้เลือกซื้อด้วย นอกจากนั้น...อ่านต่อ

มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยาก
บรรยากาศร้านดีมากเลยค่ะ
18 ม.ค. เวลา 06:15Lifestyle

🐇คาเฟ่น้องกระต่าย อยู่ใกล้ BTS 👯♀

🐰Rabbito Cafe | สถานีอุดมสุข 🎯

.

คาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์ อยากเล่นกับน้องกระต่าย แต่ไม่มีเวลาเลี้ยง มาทดลองดูแลน้องที่นี่เลยครับ น้องกระต่ายน่ารักและเป็นมิตรมาก มีโต๊ะญี่ปุ่นเรียงรายให้เราได้นั่งใกล้ชิดกับน้องๆ มีพนักงานสอนวิธีการอุ้มกระต่ายที่ถูกต้อง ไม่มีค่าเข้าแต่ต้องสั่งเ...อ่านต่อ

15 ม.ค. เวลา 17:55Lifestyle

ดอกพยอม หอมกลางทุ่ง

ส่งกลิ่นไปให้ถึงคนไกลบ้าน

.

“ดอกพยอมบานส่งสัญญาณหน้าแล้ง เด็กน้อยจูงวัวควายไปร้อยมาลัยดอกพยอม” ความทรงจำวันเก่าของแม่เล่าให้ฟัง อยากให้ทุกคนสัมผัสอากาศกลิ่นไอความสดชื่นท้องทุ่งนายามเช้าแบบนี้บางจัง แดดอ่อนๆตอนเช้าๆน้ำค้างกลางหญ้า ท้องทุ่งนาที่เต็มไปความหอมของดอกพยอม ก...อ่านต่อ

Blockพูดได้byข้าวน้อยฯ
สวย และหอมมาก
15 ม.ค. เวลา 13:47Lifestyle

☕พิกัดร้านคาเฟ่น่านั่ง จิบกาแฟกลางทุ่ง 🌾🎯 

🍃📸 Organa กาแฟในหลืบ 2 มหาสารคาม 🌺

.

ร้านกาแฟลับๆบรรยากาศชายทุ่ง ต้นกำเนิดความอร่อยจากสาขาในเมืองอันโด่งดัง ขยายสาขามาตั้งใหม่อยู่ใกล้หน้าป้ายมหาลัยมหาสารคาม(ม.ใหม่) ร้านโล่งโปร่งสบาย มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือวิวทุ่งนา ยามเย็น ลมโชยพัด มีมุมให้เลือกน...อ่านต่อ

Ruhana Awm
ชอบบบบบ
11 ม.ค. เวลา 05:01Travel

🐬โอเอซิส ซีเวิลด์ เข้าชมฟรีวันเด็ก🏌️

🤾โลมาสีชมพูและผองเพื่อน จันทบุรี 🎁

.

สุขสันต์วันเด็ก เอาใจคุณน้องหนูๆ เด็กเที่ยวฟรีที่โอเอซิสซีเวิลด์ แหลมสิงห์จันทบุรี การแสดงโชว์โลมาสีชมพูและผองเพื่อน มาชมความฉลาดน่ารักของพวกเขาที่โอเอซีสซีเวิลด์ แหลมสิงห์นะครับ...อ่านต่อ

รูปภาพ ให้ ข้อคิด
ขอบคุณค่ะ 😊
8 ม.ค. เวลา 12:57Travel

🍢 แค้มปิ้งนอนดูดาว สูดโอโซนกลางป่าเขา⛰️

🚣♂อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง ปางอุ๋ง สุพรรณบุรี 📷

.

อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง ป่าชุมชนบ้านพุน้ำร้อน ไม่ใกล้แต่ก็ไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามช่วงหน้าหนาวและเปิดให้เข้าเฉพาะช่วงเดือนสิงหาคมจนถึงเดือนมีนาคมของทุกปีครับ ที่นี่ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ จึงเหมาะกับคนที...อ่านต่อ

6 ม.ค. เวลา 02:07Lifestyle

Weekend Coffe คาเฟ่สีเขียวใกล้กรุง

.

ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายกลิ่นอายลูกทุ่งแท้ๆพิกัดอยู่ใกล้กรุงที่สุดแล้ว ย่านบางบัวทอง นนทบุรีนี่เองครับ จากบ้านสวนที่ค่อยปรับเปลี่ยนมาเป็นร้านน่านั่ง ที่มุมให้เลือกชิลล์เยอะมาก ท่ามกลางร่มไม้ใบเขียว เถียงนา ศาลาริมน้ำ ฯลฯ อาหารอร่อย รสชาติกาแฟเข้มข้น เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองมากครับ เป็นร้านที่แอดปั่นจักรยานไป...อ่านต่อ

หลงมาเขียน
หลงแวะมาให้กำลังใจ ติดตามครับ 🙏🌃
25 ธ.ค. 2019 เวลา 06:33Travel

ทะเลบัวแดง สีสันตะวันออกเฉียงเหนือ

อ่างเก็บน้ำหนองหญ้าม้า ยางตลาด กาฬสินธุ์

.

พิกัดชมดอกบัวเมืองน้ำดำ สวยงามไม่แพ้ที่ไหนๆ เข้าชมฟรีไม่มีค่าบริการ ยืนอยู่บนฝั่งก็ยังสามารถชมได้ แต่ถ้าอยากใกล้ชิดก็จ่ายเรือเหมาลำในราคา 300 มากันหลายคนก็ประหยัดหน่อย เพราะเรือโดยสารได้นั่งได้ 15 คน เวลาเหมาะสมในการนั่งชมบัว 06.00-11.00น....อ่านต่อ

🐦นก ไดโนสีฟ้า-ไดโนสคูล
คุณเต๋อคะ ขอบคุณบทความดี ๆ ทริปสวยๆ ที่ให้นกได้อ่านเสมอนะคะ และขอบคุณที่ได้เป็นเพื่อนกัน ในหมู่บ้าน BD ด้วยค่ะ🙏🌹🌹 นกขอส่ง ส.ค.ส. แทนคำขอบคุณนะคะ 💖💖💖💖
18 ธ.ค. 2019 เวลา 05:36Travel

บ้านห้วยเสือเฒ่า หมู่บ้านกระเหรี่ยงคอยาว

.

ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวจังหวัดแม่ฮ่องสอนที่ได้รับความนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพราะอยู่ใกล้กับแม่ฮ่องสอนเพียง 10 กม. แม้รูปแบบการดำเนินชีวิตดั้งเดิมจะเปลี่ยนแปลงไป มีเรื่องธรุกิจเข้ามาเกี่ยวข้องตลอดสองทางเดินจะเป็นร้านรวงจำหน่ายสินค้าและของฝาก เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถถ่ายรูปกับชาวกระเหรี่ยงได้ หากอยากสัมผัส...อ่านต่อ

รูปภาพ ให้ ข้อคิด
ภาพสวยๆทั้งนั้น ติดตามนะคะ😊
© 2019 Blockdit
Get the app