The Hut Journeys
thehutjourneys
ไลฟ์สไตล์
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
เพจท่องเที่ยว

อยากไปปลดปล่อย อยากไปลอยทะเล

🌲🌿ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน🌿🌳

🚲เที่ยวแบบมโน ช่วงโควิด🛶

.

อยากเก็บกระเป๋าออกเดินทางแล้ว อยากออกไปชมหมอกตอนเช้า จิบกาแฟ กินหมูกระทะ กางเต้นท์นอนดูดาว เดินเล่นริมชายหาด ฯลฯ มีอยู่ในใจเป็นล้าน แต่กิจกรรมระหว่างวันตอนนี้คือนั่งดูรูปเก่า มโนเอาพอให้ใจได้หายฟุ้งซ่าน ด้วยการท่องเที่ยวตามจินตนาการไปก่อน ใ...อ่านต่อ

MENUZAPZAP อาหารแซ่บ แซ่บ
สวยมากค่ะ อยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบนี้

คิดถึงคาเฟ่ กลางขุนเขา

คิดถึงคาเฟ่ วิวภูเขา สายหมอก

.

ตื่นเช้าอยากไปนั่งจิบชา กาแฟ ชมวิวหมอกๆ ออกไปไหนไม่ได้ ใช้ชีวิตช่วงด้วยความคิดถึงบรรยากาศดีๆ ตอนออกทริป ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ส่งรูปกาแฟแก้วโปรดมาอวดกันหน่อย

....อ่านต่อ

🌾🍂Memory House Cafe 📷📌

คาเฟ่โรงนา และทุ่งหญ้าสวย | หัวหิน

.

คาเฟ่สีขาว บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยทุ่งหญ้า ด้านหน้าติดอ่างเก็บน้ำเขาเต่า มุมน่านั่งจัดวางได้สวยมาก โต๊ะปิกนิค ตระกร้า กระโจม เปลตาข่าย รังนกดอกไม้ ชิงช้า ละลานตาไปหมด มุมถ่ายรูปเพียบ เตรียมชุด พร็อบ และตากล้องมาให้พร้อม รับรองว่าชัตเตอร์ได...อ่านต่อ

Solo Traveller
น่าไปมากเลยครับ แวะมาติดตามนะครับ 😊😁

⚓สะพานไม้สายรุ้ง | สะพานชายทะเลกาหลง🚧

☘️ถ่ายรูปเช็คอินริมทะเลป่าชายเลน สมุทรสาคร📷

.

จากสะพานไม้ธรรมดา สร้างความมีชีวิตชีวาให้กับป่าชายเลนริมทะเล ให้มีสีสัน ใกล้ๆ มีอีกสะพาน(สะพานชายทะเลกาหลง)ที่เป็นพี่น้องทอดยาวเป็นคู่ขนาน แต่ตัวสะพานสร้างมาจากคอนกรีต มีความแข็งแรงทนทนมากกว่า ถ้าใครอยากได้รูปสวยๆ แอดแนะนำว่ามาช่วงน้ำขึ้น แ...อ่านต่อ

ต้องแท็กเพื่อนไปเที่ยวแล้วละ

.

ถึงเพื่อนรัก

....ดูเพิ่มเติม

วิ่งไป ปั่นไป กับชีวิต
ภาพสวยเหมือนหนังเลยครับ ติดตามครับ

Premio Coffee พิกัดนั่งชิลริมน้ำ

ป้อมพระจุลจอมเกล้า | สมุทรปราการ

.

แนะนำพิกัดจิบกาแฟยามบ่าย เย็นสบายใกล้ริมน้ำปากคลองลัดนาเกลือ ที่เชื่อมต่อกับแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านทรงรูปสี่เหลี่ยมสองชั้น บริเวณชั้นล่างเป็นห้องกระจกใสติดแอร์ มองเห็นวิวรอบทิศ ส่วนชั้นสองเป็นโอเพ่นแอร์ แม้แดดจะแรงในช่วงกลางวัน แต่ลมเย็นพัดหัว...อ่านต่อ

✨ดูนกบางปู วันสบายใกล้กรุง🌿

📸ภาพสดๆ วันนี้ 16 ธ.ค. 63🚲

🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾

คนไทยส่วนใหญ่กำลังกลับบ้าน ส่วนนกนางนวลนั้นอพยพมาถึงเมืองไทยสักพักแล้ว ฤดูกาลดูนกที่บางปู อยู่ติดกรุงเทพฯใช้เวลาเดินทางแป็บเดียว จะขับรถมาเองหรือนั่งรถไฟฟ้ามาก็ถึง แนะนำว่าควรมาเช้าตรู่ หรือว่าช่วงตะวันลับฟ้าเป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดนะครั...อ่านต่อ

Solo Traveller
รูปสวยมากครับ

คาเฟ่เปิดใหม่ พิกัดถ่ายรูปจิบกาแฟเก๋ๆ

Rice Field Home Farmstay & Cafe'

.

แอดจะพาไปเลาะหาร้านกาแฟในเมืองสระบุรี ไปทั้งทีก็ต้องไปที่ใหม่ เนี่ยร้านกาแฟเปิดใหม่ ซึ่งคนพาไปเป็นถึงเจ้าถิ่น คุณกระต่าย เราฮักสระบุรี เป็นคนนำพาให้กับมาเจอร้านคาเฟ่บวกฟาร์มสเตย์แบบมินิมอล ด้านหน้าเป็นสระบัวสีม่วงกำลังออกดอกบาน จินตนาการว่า...อ่านต่อ

ตลาดหุ้นวันนี้
น่าไปนั่งเทรดหุ้น ติดตามครับ ฝากติดตาม ตลาดหุ้นวันนี้ ด้วยครับ

🌿🍹ร้านคาเฟ่น่านั่ง ริมคลองสมถวิล☕🌾

🌳📸รินดา การ์เด้นท์ | มหาสารคาม🍰🎶

.

คาเฟ่สวยๆบรรยากาศดี พิกัดริมคลองสมถวิลมหาสารคาม ร้านตกแต่งกำลังดี มีโซฟาวินเทจเป็นไฮไลท์ ข้างในโล่ง ข้างนอกโปร่งสบายด้วยความเขียวของต้นไม้ ยามเย็นตรงบริเวณสวนน่าจะชิลมาก บรรยากาศร้านโดยรวมถือว่าดี ไม่เหมือนใคร...อ่านต่อ