ไดอารี่ส่วนตัว

theprivatediary
การบันเทิง
ผมขายความลับนางแบบเว็บแคมให้กับนักข่าว
สวัสดีทุกคนผมชื่อลุค และผมมีเรื่องจริงที่จะทำให้คุณประหลาดใจและสอนวิธีที่จะไม่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ผมพบเพราะเรื่องตลกเล็ก ๆ น้อย ๆ แม้แต่เรื่องที่ไม่เป็นอันตรายที่สุดก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ คุณพร้อมหรือยัง? งั้นเริ่มกันเลย
  มันเป็นเรื่องที่น่าอับอายที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับผม
  สวัสดี ผมชื่อแอนดรูว์ อายุ 19 ผู้ชายแบบไหนที่คุณคิดว่าผู้หญิงชอบ? เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมพบคำตอบสำหรับคำถามนี้ คุณต้องการให้ผมแบ่งปันความลับนี้กับคุณหรือไม่? จากนั้นดูเรื่องราวของผมจนจบแล้วคุณจะเข้าใจ
   ผมมีน้องสาวที่แปลกมากในชีวิต
   สวัสดีผมชื่อเบอร์นี อายุ 16 ปี บอกหน่อยคุณมีอุปกรณ์อัจฉริยะอยู่ในบ้านกี่ชิ้น? อย่างสิริ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือที่นั่งชักโครกอัตโนมัติ? แต่บอกเลยหุ่นยนต์ที่คล้ายกับคนก็มีอยู่แล้วด้วย! แน่นอนว่าพวกเขาไม่ฉลาดเท่าเรา แต่คุณไม่รู้ว่าพวกเขามีความสา
    ผมพบความลับที่น่ากลัวของแฟน
    สวัสดีทุกคน! ผมชื่อนีลอายุ 17 ปี ฉันเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาที่มาจากครอบครัวที่เรียบง่าย ไม่เคยมีอะไรแปลก ๆ ในชีวิตของผมก็เหมือนกับคนอื่น ๆ : ผมเรียนจบจากโรงเรียนมัธยมและตอนนี้กำลังเตรียมสมัครเรียนมหาวิทยาลัย แต่เมื่อไม่นานมานี้ผมเริ่มเดทกับผู้ห
     ผมเคยฝันถึงมันมาตลอดชีวิตและมันก็เกิดขึ้น
     สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อว่าโทนี่อายุสิบแปดปีครับ บอกหน่อยว่าคุณมีความฝันที่ยิ่งใหญ่หรือไม่? สิ่งที่คุณจะทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อทำให้สำเร็จ? ผมฝันอย่างนึงมาตลอดเลย - คือการบินได้ครับ และคุณรู้อะไรไหม? ฉันทำแล้ว! อย่างไรก็ตามฉันต้องเสียสละใครสักคน
      เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ผมได้รับการรักษาด้วยโรคที่ไม่มีอยู่จริง
      สวัสดีผมชื่อเอลเลียต ตอนนี้ผมอายุยี่สิบสอง อย่างที่คุณอาจเดาได้ - เกือบสิบปีแล้วที่ผมได้รับการรักษาโรคที่ไม่มีอยู่จริง เป็นแบบนี้ได้ยังไง? - คุณอาจถาม เหตุใดแพทย์จึงไม่สามารถทำการวินิจฉัยได้? บางทีผมอาจมโนขึ้นมาเอง? ใจเย็นก่อน - และตอนจบของ
       ผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก
       สวัสดีทุกคน ผมชื่อแซมอายุ 23 ปี อย่างที่คุณเห็นตามชื่อวิดีโอผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลก! คุณไม่เชื่อผมเหรอ? แต่มันเป็นเรื่องจริง - ผมมีความสุขและสนุกกับทุกวินาทีในชีวิตทุกลมหายใจทุกพระอาทิตย์ขึ้นและตก แต่มันไม่ได้เป็นแบบนี้เสมอไป ผมเคยผ
        ผมมีหลักสูตรนอกชั้นเรียนที่ดีที่สุด
        สวัสดี ผมชื่อเจฟฟ์อายุสิบหกปี บอกหน่อยว่าคุณจะทำอย่างไรถ้าคุณพบว่าครูของคุณกำลังทำอะไรบ้าๆหลังเลิกงาน? ตัวอย่างเช่นการผลาญเงินเดือนทั้งหมดในคาสิโน โอ้ใช่เชื่อผมบางคนก็เป็นเช่นนั้น แต่คุณจะไม่มีทางเดาได้ว่าครูของผมทำอะไรหลังเลิกเรียน อยากรู้
         แฟนของฉันขอฉันแต่งงานที่สุสาน
         สวัสดี ฉันชื่อสเตฟานี บอกฉันสิคุณเชื่อเรื่องผีและวิญญาณหรือไม่? ฉันก็ไม่เชื่อเหมือนกัน อย่างไรก็ตามฉันอยากจะเล่าให้คุณฟังว่าผีของคุณยายผู้ล่วงลับของฉันช่วยฉันแต่งงานได้อย่างไร ฉันรับรองว่า - ทุกสิ่งที่นี่เป็นความจริงล้วนๆ ไม่นานคุณจะเข้าใจไ
          แชมพูทำให้ฉันน่าเกลียดและชีวิตของฉันเปลี่ยนไป
          สวัสดีฉันชื่อแมนดี้ อย่างที่คุณเห็น ผมฉันร่วงจนหมดหัว มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? มันเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันเลยล่ะ ตอนฉันไปนอนยังกับมีผมดีแต่ตื่นขึ้นมาผมก็ล้าน คุณจินตนาการถึงความสยองขวัญที่ฉันรู้สึกได้ไหม! แต่คำถามที่แท้จริงคือใครเป็นคนทำ? ใครทำ