Master K

ตอนลำบาก เราจะเห็นว่าใครเป็นเพื่อนแท้
⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk เปิดใจว่า เขาเคยไปขอความช่วยเหลือจาก Apple และ Tim Cook ในวันที่มืดมนที่สุดของบริษัท Tesla ให้เข้ามาซื้อบริษัท Tesla ไปในมูลค่าที่ต่ำกว่าราคาปัจจุบันถึง 10 เท่า แต่กลับโดนปฏิเสธแบบไม่มีเยื่อใย !
📌วันนี้ Apple และ Tesla เตรียมสู้กันในตลาดรถยนต์ EV ไร้คนขับเต็มตัว.... #ใครจะเ...อ่านต่อ
เอาไงดี
🔎 [ANALYSIS] - ตอนนี้โลกเรากำลังมีกลุ่มคนอยู่ 2 แบบเท่านั้น
1️⃣ กลุ่มที่ 1 คือ กลุ่มคนที่ไม่ว่าจะพยายามแนะนำให้ซื้อ Bitcoin และเปลี่ยนมุมมองให้เป็นการลงทุน แต่ไม่ว่าจะอธิบายยังไงเขาก็จะไม่ยอมฟังเลย และบอกว่าจะ #ไม่มีทางเสี่ยงกับ Bitcoin เป็นอันขาด...อ่านต่อ
1
btc 830k
*⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin หยุดไม่อยู่แล้ว ! ดีดทะลุ 830,000 บาทต่อเหรียญไปเรียบร้อย*
นอกจากจะทยอยทำ All Time High อยู่ทุกวัน วันนี้มูลค่า Bitcoin โดยรวมยังก้าวขึ้นนำบริษัท Financial Service ที่ใหญ่ที่สุดในโลกทั้งหมดอย่าง Visa, Master Card หรือ J...อ่านต่อ
เยอะไปละนะ
⚠️[BREAKING]⚠️ ดัชนีหุ้นสหรัฐทำ All Time High ทุกดัชนี ! หลังทรัมป์ยอมเซ็นรับ #มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ เมื่อวานนี้ และดัชนี Futures Dow Jones, S&P500, Nasdaq ยังคงบวกขึ้นต่อเนื่องเช้านี้ ! ดันให้ตลาดหุ้นเอเชียเปิดเขียวทั้งกระดานไปด้วย
ดัชนีตลาดหุ้นสหรัฐคึกคักตลอดทั้งวันเมื่อคืนนี้ หลังได้แรงอัดฉีดจาก #มาตรการกระตุ...อ่านต่อ
2^30=1,073,741,824 m /
เส้นรอบวงโลก 40,075,000 m = 26รอบ
📊 “ถ้าเราเดิน 30 ก้าวธรรมดาในทางตรง เราจะเดินไปได้ระยะประมาณ 30 เมตร นี่คือการคิดแบบ Linear แต่ถ้าเราเดินแบบ Exponential 30 ก้าว เราจะเดินรอบโลกได้ถึงกว่า 26 รอบ !“
1
Cathie Wood ผู้ก่อตั้งกองทุน Ark Invest อธิบายถึงการที่ #คนส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจถ...อ่านต่อ
รอรถยนต์ไฟฟ้าไม่เกิน 800k ใน3ปี
🔎 วันนี้หลายๆท่านคงจะได้ยินข่าวเรื่องของ Tesla แล้ว ว่า Elon Musk ได้สัญญาว่า "จะผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขับเคลื่อนอัตโนมัติราคาไม่เกิน 8 แสนบาทให้ได้ภายในเวลา 3 ปี" แต่หลายๆท่านอาจจะไม่รู้ว่าคำที่สำคัญที่สุดในประโยคคือ #ขับเคลื่อนอัตโนมัติ
🔋 ผ่านไปแล้วกับงาน Battery Day ที่นักลงทุนทั้งโลกจับตามองมาตลอด ถึงแม้จะเป็นงาน...อ่านต่อ
📌 "If you cant beat them, join them !"
🔎 [ANALYSIS] - Elon Musk ประกาศพร้อมควบกิจการกับ บริษัทรถยนต์คู่แข่งที่กำลังหนีตายจากการเข้ามาบุกตลาดของรถ EV และ Tesla !
3
มาวิเคราะห์กันว่า.. ในช่วง 10 ปีข้างหน้านี้ จะยังมีบริษัทรถยนต์ไหนหนีรอดตายไปจาก Tesla ได้หรือไม่...อ่านต่อ