Nurse ศาสตร์

ราคาทองคำแท่งวันศุกร์ที่ 5 มิ.ย. 63 ครั้งที่ 3 เวลา 13:03 น. [-50] ร้านทองซื้อเข้าบาทละ 25400 ขายออกบาทละ 25500 www.goldtraders.or.th
อาหารเวฟ อาหารแช่เเข็ง ตามร้านสะดวกซื้อ กินบ่อยๆอันตรายจริงหรือมั่ว
อาหารแช่เเข็งตามร้านสะดวกซื้อ ผมเห็นหลายๆคนบอกว่ากินแล้วไม่ดีกินเยอะไม่ดีต่อสุขภาพ มันเป็นสารก่อมะเร็งนะ คำตอบคือ มั่วครับ
การกินอาหารแช่เเข็งผ่านการเวฟนั่นไม่มีอันตรายต่อร่างกาย เพราะว่า อาหารแช่เเข็งตามร้านสะดวกซื้อ อุณหภูมิของมันไม่เหมาะต่อการเติบโตของเชื้อโรค จุลินทรีย์ และแบคทีเรีย...อ่านต่อ
ราคาทองคำแท่งวันจันทร์ที่ 1 มิ.ย. 63 ครั้งที่ 1 เวลา 09:22 น. [+50] ร้านทองซื้อเข้าบาทละ 26000 ขายออกบาทละ 26100 www.goldtraders.or.th
ราคาทองคำแท่งวันจันทร์ที่ 1 มิ.ย. 63 ครั้งที่ 1 เวลา 09:22 น. [+50] ร้านทองซื้อเข้าบาทละ 26000 ขายออกบาทละ 26100 www.goldtraders.or.th
ไทยแลนด์ only 😏ขนมนี้มีแค่ที่ไทย❓‼️ แต่ทำไมพ่วงชื่อต่างประเทศ😱
โอ้ย.. หิวขนม หลายคนเวลาหิว ต้องการน้ำตาลมาเติมเต็มเคโรลี่ในร่างกาย ออกไปตลาดตามหาของกินขนมจุกจิก กินเล่น(อย่างจริงจัง) กันหน่อย แต่สังเกตเห็นได้ว่า ทำไม่ขนมบางอย่างมันมีชื่อแปลกๆ เหมือนมาจากต่างประเทศแต่ไปประเทศนั้นก็ไม่มีขาย เอ้อ ยังไง มาดูกันว่ามีของกินหรือว่าขนมอะไรบ้าง แล้วทำไมไปตั้งชื่อแบบนั้นนนนนนน...อ่านต่อ
ขายของไม่ได้ จนไม่รู้จะขายอะไรแล้ว ทำไงดี...อ่านต่อ
ราคาทองคำแท่งวันเสาร์ที่ 30 พ.ค. 63 ครั้งที่ 1 เวลา 09:18 น. [+50] ร้านทองซื้อเข้าบาทละ 25850 ขายออกบาทละ 26050
ติดตามค่า
" I Labors เล่าเรื่องอะไร...?
...สวัสดีท่านผู้อ่านครับ วันนี้จะขออนุญาตออกนอกสาระความเข้มข้นของข้อกฎหมายแรงงาน ที่พบกันในสังคมการทำงาน มาเล่าเรื่องสโคปของเพจนี้ครับ
...เนื่องด้วยผู้เขียนอยู่ในวงการสิทธิและหน้าที่ด้านแรงงานมาพอสมควร จากประสบการณ์ส่วนใหญ่ได้คลุกคลีอย่างใกล้ชิดทั้งนายจ้างและลูกจ้างมาตลอด จึงได้สังเกตพัฒนาการด้านนี้มาอย่างต่อเนื่องทั้งดีและแย่ ทั้งได้ต่อสู้เพื่อสิทธิของทั้งสองฝ่ายมาด้วย...อ่านต่อ
I Labors
ขอบคุณมากครับ
มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก บอกว่าโพสต์ของ โดนัลด์ ทรัมป์ ไม่ละเมิดนโยบายของ Facebook
CEO ของ Facebook ชี้แจงประเด็นโพสต์ของ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์
ที่พูดถึงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ George Floyd คนผิวสี ที่ถูกตำรวจผิวขาว เอาเข่ากดคอจนขาดใจตาย
และก่อให้เกิดการประท้วงที่รุนแรงขึ้นในเมือง Minneapolis
ทั้งปล้นห้างสรรพสินค้า เผาอาคาร เผาเมือง และทำร้ายเจ้าหน้าที่...อ่านต่อ
มุมมองความรัก คิดยังไง ให้ใจชื้น..❤
หากครั้งหนึ่ง เราเคยมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับใครสักคน และวันหนึ่งเขาไม่ต้องการแล้ว
อย่าเสียดายสิ่งที่เราเคยมอบให้เค้า...อ่านต่อ