WorkpointTODAY

workpointtoday
ธุรกิจ
การลงทุน
การเมือง
Official account for workpointTODAY. TRUST KNOWLEDGE TRENDING
ศบค.ชี้คลัสเตอร์ดีเจมะตูม สอบสวนโรคพบว่าผู้ติดเชื้อหลายคนไปหลายสถานที่ ทั้งโรงแรม ร้านอาหาร การให้ข้อมูลที่ไม่สอดคล้องกันและปกปิดข้อมูลอาจทำให้เกิดการแพร่ระบาดรวมถึงการป้องกันล่าช้า
พญ.อภิสมัย กล่าวว่า กรมควบคุมโรคได้แจ้งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ กทม. ให้ตรวจสอ...ดูเพิ่มเติม
ภาคการท่องเที่ยวอาจสูญเดือนละ 4.6 หมื่นล้าน สะสม 3 เดือนเสียหายสูงสุด 1.38 แสนล้านจากโควิดระลอกใหม่ ซ้ำเติมสถานการณ์ผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยและเศรษฐกิจเมืองท่องเที่ยวที่ฝากความหวังไว้กับปี 2564 ผู้ว่า ททท. ยืนยันผู้ประกอบการยังต้องการมาตรการช่วยเหลือเพิ่มเติม หลังบอบช้ำอย่างหนักต่อเนื่อง จนกว่าท่องเที่ยวไทยจะฟื้นในครึ...อ่านต่อ
กาละแมร์ แจง กมธ. สาธารณสุข ยอมรับไม่รู้ข้อกฎหมาย-หลักเกณฑ์โฆษณา ห้ามรีวิวผลิตภัณฑ์ตามความรู้สึก ไม่มีเจตนาหลอกลวง
วันที่ 28 ม.ค. 2564 น.ส.พัชรศรี เบญจมาศ หรือ กาละแมร์ ผู้ประกอบการเสริมอาหาร พร้อม นายนิติธร แก้วโต ทนายความเดินทางเข้าพบคณะกรรมาธิการสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร...ดูเพิ่มเติม
กทม.อัพเดตไทม์ไลน์ 3 ผู้ติดเชื้อโควิด-19 คลัสเตอร์ดีเจมะตูม ซึ่งก่อนหน้านี้ระบุผู้ป่วยไม่ให้ข้อมูล หลังสอบสวนโรคเพิ่มเติม พบไทม์ไลน์ นักร้อง นักแสดง, ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และเจ้าหน้าที่รัฐ ไปตลาดนัด กินหมูกระทะ นั่งร้านกาแฟ เดินห้าง...อ่านต่อ
2
nena
ร้านส้มตำร้านน้องรีจ๊อย ร้านดังเลยนะนั่น เห็นยูทูปเบอร์หลายช่องไปร้านนี้กัน ยังไงล่ะทีนี ต้องปิดร้านฆ่าเชื้อเลยมั้ย ลูกค้าไปอุดหนุนเยอะด้วย
#UPDATE สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 วันที่ 28 ม.ค.2564
• พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 756 คน ยอดสะสม 16,221 คน
• รักษาหายเพิ่ม 233 คน ยอดสะสม 11,287 คน
• อยู่ระหว่างรักษาเพิ่มขึ้น 523 คน ยอดสะสมในรพ. 4,858 คน...ดูเพิ่มเติม
เช็กสถานะโครงการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในอาเซียน พบมี 3 ชาติอาเซียนเริ่มโครงการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว ได้แก่สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และล่าสุดคือเมียนมา วันนี้ workpointTODAY สรุปโครงการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของทั้งสามประเทศมาให้ได้อ่านกัน...อ่านต่อ
Seksan montakhu
รัฐเขาก็ ประกาศTimelineชัดเจนแล้วนะครับว่าเริ่มฉีดเมื่อไหร่ ถ้ามีความสามารถเข้าถึง อินเตอร์เน็ตขนาดนี้การหาข้อมูลเรื่องแค่นี้ไม่น่ายากเกินความสามารถหรอกมั๊งครับถ้าคิดจะหาข้อมูลจริงๆ แซะจนเคยตัว
กทม.เล็งแจ้งความ ผู้ป่วยโควิด-19 ปกปิดข้อมูล คลัสเตอร์ ‘ดีเจมะตูม’ อีก 3 ราย
วันที่ 27 ม.ค.2564 ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกของกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงกรณีผู้ป่วยโควิด-19 รายที่ 644-658 ไม่เปิดเผยไทม์ไลน์วันที่ 14-20 ม.ค.2564 ว่า ขณะนี้ทีมสอบสวนโรคของ กทม.กำลังสอบสวนโรคเพิ่มเติมผู้ป่วยกลุ่มดังกล่าว หากได้ข้อมูลจะ update...ดูเพิ่มเติม
NuNu Shalom
แจ้งความเลยค่ะ ทำความเสียหายแล้วยังจะไม่มห้ความร่วมมืออีก
เปิดไทม์ไลน์คลัสเตอร์ ดีเจมะตูม 3 ราย ที่ไปร่วมงานวันเกิดที่โรงแรมเดียวกัน แต่ไม่ให้ข้อมูลประวัติการเดินทางกับเจ้าหน้าที่
1
จากกรณี ‘ดีเจมะตูม’ หรือ นายเตชินท์ พลอยเพชร ติดเชื้อโควิด-19 และกำลังเข้ารับการรักษา ภายหลังจัดงานวันเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานคร โดยต่อมากลายเป็นซูเ...ดูเพิ่มเติม
Bank
พวกดาราชอบพูดดูดี เวลาออกสื่อ ที่เกิดเรื่องหละ ไม่มีความรับผิดชอบ
ตำรวจจับเครือข่าย 2 โรงแรมทุจริตโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ฉ้อโกงเงินรัฐ รวมกว่า 100 ล้านบาท เตรียมขยายผลอีก 900 รายในเมืองท่องเที่ยวทั่วประเทศ...อ่านต่อ
#UPDATE สถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 วันที่ 27 ม.ค.2564
• พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 819 คน ยอดสะสม 15,465 คน
• รักษาหายเพิ่ม 162 คน ยอดสะสม 11,054 คน
• อยู่ระหว่างรักษาเพิ่มขึ้น 656 คน ยอดสะสมในรพ. 4,335 คน...ดูเพิ่มเติม