มีบัญชีอยู่แล้ว?

สำรวจ

บริษัท จัสมิน เทคโนโลยี โซลูชั่น ของประเทศไทยขาดทุนอย่างมหาศาลใน Crypto
บริษัท จัสมินเทคโนโลยีโซลูชั่น จำกัด (มหาชน) ของประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทโทรคมนาคมที่หันมาใช้คริปโต (crypto) ได้สูญเสียมูลค่ามากกว่า 1 ใน 3 ในเดือนที่ผ่านมา ตามรายงานของบลูมเบิร์ก มูลค่าตลาดของบริษัทลดลงเหลือ 260 พันล้านบาท (7.6 พันล้านดอลลา...
📌 Warren Buffett เคยกล่าวไว้ว่า อย่าลงทุนในสิ่งที่คุณยังไม่เข้าใจดีพอ หากเราย้อนกลับมาดูเรื่องราวของ LUNA เราจะพบว่าเราต้องตั้งคำถามตั้งแต่ที่มาของดอกเบี้ย และการฝืน Impossible Trinity ได้อย่างไร หากเราตอบคำถามนี้ไม่ได้ ก็ควรจะหยุดคิดก่อนที่จะลงทุนทั้งในเหรียญ luna หรือเหรียญอื่นไปก็ตาม... อ่านต่อ
Jim Rogers ผู้เคยไม่เชื่อใน Bitcoin กล่าวเสียดายที่ไม่ได้ซื้อไว้บ้างเมื่ออดีต
คุณ Jim Rogers ได้ให้สัมภาษณ์กับ Economic Times ว่าเขาคาดการณ์ถึงระบบการเงินในอนาคตจะมี “ปัญหาร้ายแรง” ในอีก 10 ปีข้างหน้า ดังนั้นเขาจึง......
นักลงทุนใน Dogecoin ยังคงสถานะกำไร... อ่านต่อ
มีรายงานว่า Terra ถูกฟ้องในข้อหาเลี่ยงภาษี
รายงานของสำนักข่าว Naver ระบุว่า โดควอนถูกตั้งข้อหาเลี่ยงภาษีและถูกปรับ 1 แสนล้านวอน (78.5 ล้านดอลลาร์) ฐานเลี่ยงภาษีนิติบุคคล มันถูกกล่าวหาว่าควอนซึ่งไม่พอใจกับนโยบายภาษี กำลังวางแผนที่จะเลิกกิจการบริษัทและย้ายออกไปที่สิงคโปร์ ความสงสัยทำใ...
พันธุ์เกียรติ
ทัวร์ลงรัวๆ ครับช่วงเนี้ย ^^"
ตามล่าหา EDEN รับไปเลย 100,000 บาท เพียงลูกเดียว ใครมีในมืออย่ารีรอ Acme Traderist พร้อมเปย์!!
WANTED!! ตามหาของหายากระดับตำนาน “ลูกเต๋า EDEN”
ไอเทมขั้นสูงระดับ Legendary ในเกม RPS Fight...
700 ล้านคนกำลังจะขาดแคลนอาหาร! วิกฤตอาหารจะดันเงินเฟ้อโลก กดดันรัฐก่อหนี้?
#bitcoin วิเคราะห์แนวโน้มราคาบิทคอยน์ ประจำวันที่ 2105/2022 พอเป็นไอเดียลงทุน...TF Week ราคาปรับตัวลงมาอยู่ที่เส้นแนวรับบริเวณ $28,701 ต่ำสุดของวันที่ 20/05/22 ยังคงอยู่ในกรอบแนวโน้มขาลงแนวต้านแรกอยู่ที่ $31,642 โดยมีแนวต้านกรอบแนวโน้ม Week อยู่ที่ $40,855 หากเบรคแล้วยืนเหนือได้ก็สามารถเปลี่ยนเป็นแนวโน้มขาขึ้นอีกครั้... อ่านต่อ
1
💸💸 TRX Hero 💸💸
New launch !!
✅Min. Deposit : 5 TRX
✅Profit : 5%...
Mindset รับมือเมื่อตลาดคริปโตฯ ร่วงรุนแรง! 😱📉
ตั้งแต่ Bitcoin ทำ All-Time High เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2021 ที่ราคาประมาณ 68,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว ๆ 2,300,000 บาท ตลาดคริปโตฯ ก็พบกับการปรับฐานอย่างรุนแรง ปัจจุบันราคา Bitcoin ซื้อขายอยู่ที่ประมาณ 30,000 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 1,000,000 บาท ข...
ถอดบทเรียน LUNA เหรียญที่สร้าง Black Swan ในโลกคริปโต... อ่านต่อ