มีบัญชีอยู่แล้ว?

สำรวจ

เทมเป้
เทมเป้ รู้แบบนี้กินนานแล้ว
นี้เป็นครั้งแรกที่ได้กิน กังวล กลัว ถ้าเป็นราสีดำ ๆ กล้ากินมั้ย ?... อ่านต่อ
หากคุณผู้อ่านขับรถโลดแล่นบนท้องถนนไปมา แล้วสายตาเหลือบไปมองเห็นอุปกรณ์บางอย่างที่มีหน้าตาคล้ายกับกระโปรงผู้หญิงอยู่บนต้นเสาไฟฟ้า... อ่านต่อ
13
ชีวิตจริงเหมือนดังในละคร
มีทั้งดีและร้ายสลับกันไป
ซื่อใสเกินไปก็ไม่ดี โดนใครๆ เขาเอาเปรียบ
ร้ายเกินไป ก็ดูใจดำเกิน...
กรี๊ดดดดด
วันเสาร์ฝนตกพรำๆ...เปิดคอนดีกว่าาาา🤣🤣🤣🥰
แม้เพลงพี่ทาทาจะชื่อ...อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน...... อ่านต่อ
5 คำแนะนำการเงินที่ควรรู้ ก่อนโตเป็นผู้ใหญ่ | SumMoney EP.26
“แม่สอนลูกรวย” ซีรีย์ใหม่ของ SumMoney กับ เก๋เก๋ ดาริน ปริญญากุล เทปนี้มี 5 คำแนะนำเรื่องเงิน ที่ควรรู้ก่อนโตเป็นผู้ใหญ่ หรือถึงแม้จะโตแล้ว หากเอาไปปรับใช้ ชีวิตการเงินจะดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะ เก๋เก๋ ทำมาแล้ว... อ่านต่อ
การให้ทานที่จะได้บุญมาก
ในเรื่องของการทำทาน หลายๆ ท่านอาจจะปฏิบัติกันอยู่ในชีวิตประจำวัน แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่คลายความสงสัยว่าทำไมทำบุญแล้วบุญไม่ส่งผล หรือเห็นผลช้า หรือไม่ก็ให้ผลไม่สมดังใจปรารถนาซะที เรามาศึกษาจากบทความนี้กันค่ะ... อ่านต่อ
ฝนพรำ ๆ
วันเสาร์ฝนตกพรำๆ...เปิดคอนดีกว่าาาา🤣🤣🤣🥰
แม้เพลงพี่ทาทาจะชื่อ...อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน...... อ่านต่อ
พวกคุณเคยสิ้นหวังไหม?
แนะนำ 5 คอร์สเรียนออนไลน์ Data Science ที่คุณสามารถเรียนจบได้ภายใน 1 วัน
3
สำหรับคนในวงการสายเทค เป็นที่รู้กันดีว่า ‘Data Science’ นั้นไม่ใช่เรื่องที่จะเรียนรู้กันได้ง่าย ๆ เนื่องจากมันเป็นศาสตร์แขนงใหม่ ที่ครอบคลุมเนื้อหามากมาย และเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องเรียนรู้กันแบบเจาะลึกเข้มข้น ทำให้คอร์สเรียนออนไลน์ที่สอนเกี่ย... อ่านต่อ
เพิ่งบ่นเรื่องพรมไป สงสัยมันอยากให้เราเป็นอาละดินจริงๆ แต่พรมที่ส่งมามันเล็กไปนะจ๊ะนายจ๋า ช่วงนี้ใช้ชีวิตน่าเบื่อเลยมีมิจ(ฉาชีพ)เข้าหา ...
สั่งของออนไลน์ ฝากหลานรับของให้ ระบุยอดกับรายการของชัดเจน ถ้าเป็นคนรับเอง ได้จับๆคลำๆ กดเครื่องคิดเลขกันต่อหน้าเป๊ะๆ แบบที่เคยทำคงไม่โดน จำนวนเงินไม่เยอะแต่เหมื...