เราจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองตอนไหน?
ทุกๆเช้าที่คุณตื่นขึ้นมา ลองสังเกตุและถามตัวเองดูบ้างว่าเราตื่นมาพร้อมกับความตื่นเต้นในวันใหม่หรือว่าตื่นมาพร้อมกับความอึดอัดที่ต้องไปทำอะไรบางอย่างที่ไมใช่สิ่งที่เราต้องการจริงๆ
ถ้าคำตอบของคุณคือความอึดอัดเบื่อหน่ายในทุกๆเช้าที่คุณตื่นมา ผมว่ามันถึงเวลาแล้วเหละที่คุณต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ชีวิตเราเกิดมาแค่ครั้งเดียวทำไมต้องทำอะไรน่าเบื่อให้เสียเวลาไปเปล่าๆล่ะ
มันคงจะดีไม่น้อยเลยถ้าเราตื่นมาพบความท้าทายและความสนุกใหม่ๆในทุกๆวัน หลายคนชอบหลอกตัวเองว่าทุกๆวันนี้มันก็ดีแล้วอนาคตมันก็ต้องดีแน่ๆทั้งๆที่จริงแล้วในใจเค้ารู้ดีว่ามันยังไม่ดีพอสำหรับชีวิตเรา
แล้วจะทำยังไงให้เราตื่นมาพร้อมกับวันใหม่ที่สดใสได้ตลอดละ ไม่มีใครตอบคำถามนี้ให้คุณได้ไม่มีใครรู้จักคุณดีไปกว่าตัวคุณเอง ไม่มีใครรู้หรอกว่าคุณจะสดใสเมื่อได้ทำอะไร แน่นอนมีแค่คุณที่รู้ ขอแค่เปิดใจยอมรับตัวเองอย่างจริงจังว่าเราควรเปลี่ยนแปลงเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นหรือเปล่า
คุณต้องขยันที่จะถามตัวเอง และเข้าใจตัวเองให้มาก ทำในสัญชาตญาณของตัวเอง ไม่แคร์ใครที่ตัดสินคุณผิดๆ เพราะผมอยากบอกคุณว่า คนที่ประสบความสำเร็จกันเขาไม่ตัดสินคนอื่นผิดแต่เขาจะพยายามเข้าใจต่างหาก
ทำตามเสียงในใจของคุณเองครับ เปลี่ยนชีวิตที่หมองๆให้สดใสด้วยตัวคุณเอง อย่าหวังรอให้คนอื่นมาเปลี่ยนคุณ ไม่มีใครรู้จักคุณเองไปมากกว่าคุณแล้ว
ทำมันตั้งแต่วันนี้นี่เหละ Now or Never จะทำวันนี้หรือชาติหน้ามันก็แล้วแต่ชีวิตคุณ
ขอให้ทุกๆคนพบวันที่สดใสของตัวเองนะครับ😊
3ถูกใจ
372รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
   มาสก์หน้าทุกวันดีจริงหรือ? ช่วงนี้กระแสสกินแคร์กำลังมาแรง การมาสก์หน้าก็เป็นหนึ่งในกระแสนั้น คนเริ่มหันมาแนะนำวิธีการมาสก์หน้าสารพัดแบบ ทั้งยังมีคำแนะนำว่าควรมาสก์หน้าทุกวันอีกด้วย
   ภาพถ่ายดาวพลูโตในแต่ละยุค ซ้าย ถ่ายโดย ไคลด์ ทอมบอ (Clyde Tombaugh) นักดาราศาสตร์ผู้ค้นพบดาวพลูโตในปี ค.ศ. 1930
   กูย : เชื้อสายบัวขาว ว่าด้วยกลุ่มชาติพันธุ์ ภาษา และความเชื่อ กูย : เชื้อสาย "บัวขาว มหาเมฆ" นักมวยชื่อดัง ว่าด้วยกลุ่มชาติพันธุ์ ภาษา และความเชื่อ หลังเกิดดราม่า "กุน ขแมร์"
   ดูทั้งหมด