มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีคร้าบ วันนี้ฮั่งจะมาแนะนำอุปกรณ์ดีๆ ที่ได้ซื้อมาแล้วใช้งานอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ใช้งานตอนเดินทางไปทำงาน ส่งของ เดินทางใกล้ไกล เพราะฮั่งเป็นคนที่เวลาเดินทางไปไหนชอบหลง คือหลงบ่อยมากๆ😂จึงต้องมี ไอเทมเหล่านี้ ในการมาช่วยให้การขับขี่ให้ถึงจุดหมายปลายทางได้แม่นยำขึ้น ก็คือ ขายึดมือถือนั้นเองคร้าบ
ขายึดมือถือ
ซึ่งในประเภทรถของฮั่ง จะหาจุดยึดยากพอสมควร แต่ด้วย พยายามหามุมยึดดีๆ แล้วไม่เกะกะสายตา ก็เลยได้มุมนี้มา ซึ่งสำหรับฮั่งถนัดมือซ้ายในการกดปุ่มได้สะดวก รวดเร็ว เปิดจีพีเอสและเวลาหลงจะค้นหาเส้นทางก็สามารถก้มมองเป็นระยะๆได้ เพื่อให้ชัวร์ว่าขี่มาถูกตามเส้นทางนะครับ ซึ่งตลอดระยะเวลาในการเดินทาง ใช้ความเร็วหลัก90-100 km/h บ้างในบางช่วงเกิดอาการง่วงๆก็เปิดเพลงได้ ฟังในบลูธูทสบายๆ ลดอาการง่วงได้เป็นอย่างดีเลยครับ
อีกทั้งยังมีขาแปลงยึดเป็นมุมกล้องแอคชั่นแคมได้ด้วย เวลาเจอวิวสวยๆ ก็สามารถอัดวีดีโอ ขณะขับขี่ไปได้ด้วยนะครับ หน้าตาเป็นแบบนี้เลย
ขาจับกล้องแอคชั่นแคมจ้า สามาถปรับมุมมองได้หลากหลายมุมเลยน้าา
จะเป็นตัวขายึดมือถือแล้ว แกนเชื่อมต่อระหว่างขาจับแฮนด์กับขายึดจ้า
ขายึดกับปะกับแฮนด์ เบียดๆกันไปหน่อยแต่ถือว่าใช้ได้ดีเลยครับ
ส่วนมากพี่ๆที่ขับขี่จะใช้ขายึดมือกันตรงจุดยึดตรงกลางเบ้าซึ่งสำหรับรถสปอรตจะดีที่สุดนะครับ เพราะว่าเวลาขับขี่จะไม่โต้ลมแล้วยังดูสวยงามด้วยนะน้าา ไม่แน่ในอนาคตฮั่งอาจจะเปลี่ยนมุมเพิ่มเติมเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานนะครับ
พูดถึงการใช้งานไปเยอะแล้ว ต่อไปจะมาพูดถึง ราคาของขายึดมือถือและขายึดกล้องแอคชั่นแคมนะครับ
ราคาอยู่ที่ 1,320 บาท จ้า
คราวนี้มาลองชมคลิปกันบ้างน้าา คลิปตอนเดินทางไปพิจิตรจ้า
ติดตามฮั่ง ได้ที่ แฟนเพจ FBได้แล้วน้าาาา : Little journey by Hung และ ในเพจของBLOCKDIT ในนี่ด้วยนะคร้าบบ ฝากพี่ๆน้องๆ ความรู้และสิ่งดีๆหาได้จากที่นี้แน่นอนครับ พี่ๆคนไหนสงสัย ทักมาสอบถามเพิ่มเติมได้เลยน้าา
ป.ล. สินค้าเหล่านี้ซื้อมาเองใช้แล้วดี จึงเอามาแนะนำกันต่อจ้าา ไม่ได้มีส่วนได้ ส่วนเสียกับทางแบรนด์น้าา~~

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฝรั่งเศสโอนเงิน 100 ยูโรเข้าบัญชี ประชาชนโดยตรงเยียวยาน้ำมันแพง รัฐบาลฝรั่งเศสเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากปัญหาค่าไฟแพง โอนเงินเข้าบัญชีโดยตรงประชาชนคนละ 100 ยูโร ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดแอพฯและไม่ต้องกรอกเอกสารให้ยุ่งยาก
   เหรียญ SHIBA INU คืออะไร? มาทำความรู้จักเหรียญน้องหมาแสนน่ารัก ที่มาแรง โตแซงหน้า Dogecoin ไปไกล! หากชอบข้อมูลดีๆ ทำเป็นซีรีย์อ่านง่ายแบบนี้ 🤩 กด Follow เอาไว้เลย 👍 มีอีกหลายเหรียญ 💰 รอให้คุณทำความรู้จักอยู่ 😊
   EXPORT: ข่าวดีผู้ส่งออกไทย ออสเตรเลียเลิกใช้ AD สับปะรดกระป๋อง และกระจกโฟลตใสจากไทยแล้ว หลังบังคับใช้มายาวนานถึง 20 ปี กรมการค้าต่างประเทศ ระบุว่า ออสเตรเลียประกาศยุติการใช้มาตรการ AD สินค้าสับปะรดกระป๋องและกระจกโฟลตใสจากไทยแล้ว หลังไม่พบความเสียหายต่ออุตสาหกรรมในประเทศ แต่ยังคงเตือนผู้ส่งออกไทย อย่าเพิ่งทุ่มตลาด
   เบนจามิน แฟรงคลินเป็นชายที่รอบรู้ที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ เขาคือหนึ่งในบิดาผู้ก่อตั้งสหรัฐอเมริกา ผู้ช่วยร่างและลงนามคำประกาศอิสรภาพสหรัฐฯ ทั้งยังเป็นนักหนังสือพิมพ์ นักเขียน นักการทูต นักวิทยาศาสตร์ และนักประดิษฐ์ แต่รู้ไหมว่าแฟรงคลินได้เล่าเรียนในระบบการศึกษาอย่างเป็นทางการเพียง 2 ปีเท่านั้น ชีวิตที่เหลือ เขาเรียนรู้ด้วยตนเองทั้งหมด เบนจามิน แฟรงคลินเกิดในบอสตัน ซึ่งขณะนั้นยังเป็นส่วนหนึ่งของอาณานิคมอังกฤษ เขาเป็นลูกคนที่ 15 จากทั้งหมด 17 คนในครอบครัวที่ทำสบู่และเทียนขาย ซึ่งถือเป็นงานที่ได้เงินไม่มากนัก และด้วยความที่เป็นลูกชายคนสุดท้อง เขาจึงแทบไม่ได้รับอะไรอภิสิทธิ์ใด ๆ เมื่อเทียบกับพี่ชายคนโต แฟรงคลินเข้าเรียนที่ Boston Latin School ได้เพียง 2 ปีเนื่องจากที่บ้านไม่มีเงินส่งเสีย หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้เข้าโรงเรียนอีกเลยตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ถึงอย่างนั้นแฟรงคลินก็พยายามเรียนรู้ด้วยตนเอง เขาอ่านหนังสือแบบเอาเป็นเอาตายและยังฝึกทำงานเขียนไปด้วย
   ดูทั้งหมด