สวัสดีคร้าบ วันนี้ฮั่งจะมาแนะนำอุปกรณ์ดีๆ ที่ได้ซื้อมาแล้วใช้งานอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ใช้งานตอนเดินทางไปทำงาน ส่งของ เดินทางใกล้ไกล เพราะฮั่งเป็นคนที่เวลาเดินทางไปไหนชอบหลง คือหลงบ่อยมากๆ😂จึงต้องมี ไอเทมเหล่านี้ ในการมาช่วยให้การขับขี่ให้ถึงจุดหมายปลายทางได้แม่นยำขึ้น ก็คือ ขายึดมือถือนั้นเองคร้าบ
ขายึดมือถือ
ซึ่งในประเภทรถของฮั่ง จะหาจุดยึดยากพอสมควร แต่ด้วย พยายามหามุมยึดดีๆ แล้วไม่เกะกะสายตา ก็เลยได้มุมนี้มา ซึ่งสำหรับฮั่งถนัดมือซ้ายในการกดปุ่มได้สะดวก รวดเร็ว เปิดจีพีเอสและเวลาหลงจะค้นหาเส้นทางก็สามารถก้มมองเป็นระยะๆได้ เพื่อให้ชัวร์ว่าขี่มาถูกตามเส้นทางนะครับ ซึ่งตลอดระยะเวลาในการเดินทาง ใช้ความเร็วหลัก90-100 km/h บ้างในบางช่วงเกิดอาการง่วงๆก็เปิดเพลงได้ ฟังในบลูธูทสบายๆ ลดอาการง่วงได้เป็นอย่างดีเลยครับ
อีกทั้งยังมีขาแปลงยึดเป็นมุมกล้องแอคชั่นแคมได้ด้วย เวลาเจอวิวสวยๆ ก็สามารถอัดวีดีโอ ขณะขับขี่ไปได้ด้วยนะครับ หน้าตาเป็นแบบนี้เลย
ขาจับกล้องแอคชั่นแคมจ้า สามาถปรับมุมมองได้หลากหลายมุมเลยน้าา
จะเป็นตัวขายึดมือถือแล้ว แกนเชื่อมต่อระหว่างขาจับแฮนด์กับขายึดจ้า
ขายึดกับปะกับแฮนด์ เบียดๆกันไปหน่อยแต่ถือว่าใช้ได้ดีเลยครับ
ส่วนมากพี่ๆที่ขับขี่จะใช้ขายึดมือกันตรงจุดยึดตรงกลางเบ้าซึ่งสำหรับรถสปอรตจะดีที่สุดนะครับ เพราะว่าเวลาขับขี่จะไม่โต้ลมแล้วยังดูสวยงามด้วยนะน้าา ไม่แน่ในอนาคตฮั่งอาจจะเปลี่ยนมุมเพิ่มเติมเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานนะครับ
พูดถึงการใช้งานไปเยอะแล้ว ต่อไปจะมาพูดถึง ราคาของขายึดมือถือและขายึดกล้องแอคชั่นแคมนะครับ
ราคาอยู่ที่ 1,320 บาท จ้า
คราวนี้มาลองชมคลิปกันบ้างน้าา คลิปตอนเดินทางไปพิจิตรจ้า
ติดตามฮั่ง ได้ที่ แฟนเพจ FBได้แล้วน้าาาา : Little journey by Hung และ ในเพจของBLOCKDIT ในนี่ด้วยนะคร้าบบ ฝากพี่ๆน้องๆ ความรู้และสิ่งดีๆหาได้จากที่นี้แน่นอนครับ พี่ๆคนไหนสงสัย ทักมาสอบถามเพิ่มเติมได้เลยน้าา
ป.ล. สินค้าเหล่านี้ซื้อมาเองใช้แล้วดี จึงเอามาแนะนำกันต่อจ้าา ไม่ได้มีส่วนได้ ส่วนเสียกับทางแบรนด์น้าา~~

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
1แชร์
117รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   ครั้งแรกในรอบ 100 ปี เด็กสาวออสเตรเลีย ถูกฉลามโจมตีเสียชีวิตในแม่น้ำ Swan เรื่องราวน่าตกใจและต้องถือว่าเศร้าสลดมากครั้งนี้ เกิดขึ้นที่เมือง Perth ในรัฐออสเตรเลียตะวันตก รายละเอียดมีดังนี้
   ดูทั้งหมด