มีบัญชีอยู่แล้ว?
CCount Script เป็นระบบสำหรับนับจำนวนคลิกจากลิงค์เรา และสามารถย่อลิงค์ได้ง่ายๆ...
Ccount ระบบนับจำนวนคลิกลิงค์
PHP CCount เป็นสคริป PHP สำหรับใช้ในการนับจำนวนคลิก ซึ่งระบบจะทำงานคล้ายๆ กับ goo.gl หรือ bit.ly ที่เป็นเว็บสำหรับย่อลิงค์ให้สั้น
สคริปนับจำนวนคลิกลิงค์ Ccount
แต่สคริป CCount จะไม่ได้ย่อลิงค์ แค่จะเป็นลิงค์ Redirect ไปยังลิงค์ที่เราต้องการนับจำนวน หรือ สถิติ ซึ่งระบบจะนับ จำนวนคลิกทั้งหมด(Total)
และนับคลิกเป็นจำนวนตามไอพี(unique) อีกทั้งเรายังสามารถแก้ไขลิงค์ที่เราสร้างแล้วได้ตลอดเวลา
สคริป PHP CCount เป็นเวอร์ชั่น 2.1.2 ที่ผมเอามาแจกให้นี้เป็นตัวฟรี ซึ่งมีความสามารถประมาณนี้ ผมยังไม่ได้ลองตัว Premium ว่ามีความสามารถมากกว่านี้หรือไม่
สคริป CCount ไม่ใช้ DataBase หรือ SQL ในการจัดเก็บลิงค์ แต่จะใช้ไฟล์ PHP ในการเก็บลิงค์ ในรูปแบบ Text ไฟล์นั้นมีชื่อว่า "ccount_database.php"
ดาวน์โหลดสคริป ฟรี : http://bit.ly/2JWUu1h
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์วันที่ 164 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ล่าสุด!! ทั้งรัสเซียและยูเครนได้กล่าวโทษกันและกัน กรณีโจมตีโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ Zaporizhzhia เสียหายหนัก ยูเครนได้รถถังและเครื่องบินเพิ่มจากพันธมิตร
  งานด่วน…ชวนสมัคร โอกาสดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการเติบโตในสายงาน Digital Technology
  จีนออกมาตรการตอบโต้ไต้หวัน โดยเฉพาะการสั่งห้ามสินค้า 2,000 รายการ เมื่อปริมาณการค้าระหว่างจีนและไต้หวันลดลง อาจกลายเป็นโอกาสสำหรับสินค้าไทยมากขึ้นเพื่อส่งไปจีนและไต้หวัน แต่ไทยก็มีข้อควรระวังเช่นเดียวกัน 📌ติดตามข่าวสำคัญในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/News #ข่าวค่ำมิติใหม่ #ข่าวเจาะย่อโลก
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด