มีบัญชีอยู่แล้ว?
8 กฎของคนอยาก 'ยกระดับ' ชีวิต !
💗อย่า 'ฟัง'
คนที่ 'ชีวิตแย่' กว่าเรา
เพราะเขา 'แนะนำ' อะไรเราไม่ได้
💗 อย่า 'คบ'
คนที่ 'นินทา' คนอื่น
เพราะเขาย่อม 'ไม่จริงใจ' กับใคร
💗 อย่า 'มอง'
คนที่ความสามารถ 'ด้อย' กว่าเรา
เพราะจะไม่กระตุ้นให้เรา 'พัฒนา'
💗 อย่า 'ทำ'
อะไร 'ง่ายๆ' ไม่ยาก ไม่ท้าทาย
เพราะเราจะไม่มีวัน 'เก่ง' ขึ้น
💗 อย่า 'พูด'
เรื่องไม่สำคัญ ไร้สาระ ไร้ประโยชน์
เพราะไม่ได้สร้าง 'โอกาส' ใดๆ ให้ชีวิต
💗 อย่า 'คิด'
แง่ 'ลบ' ไปหมดทุกเรื่อง
เพราะสิ่งที่จะเป็น 'บวก' จะหนีเราไปหมด
💗 อย่า 'แคร์'
คำพูดของคนทุกคน
เพราะเราจะสูญเสีย 'ความเป็นตัวของตัวเอง'
💗 อย่า 'กลัว'
ที่จะ 'ลอง' และผิดพลาด
เพราะดีกว่าชาตินี้ไม่ได้ 'ทำ' อะไรเลย !
ลมโชย
💗 อย่า “ลืม” อ่านบทความของ beauty world ทุกๆวัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  nForce UCP กับการบริหารข้อมูลส่วนบุคคล nForce UCP ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาสําหรับรองรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล Personal Data Protection Act (PDPA) ในส่วนของ Data Privacy Management เพื่อให้ลูกค้าสามารถยื่นคําร้องตามสิทธิ์ที่ลูกค้าสามารถทําได้ โดยทําการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ หรือในรูปแบบต่างๆ โดยทางผู้ที่ถือครองข้อมูลของลูกค้าอยู่จะต้องปฏิบัติตามคําร้องภายใน 30 วัน หลังจากวันที่ยื่นคําร้อง
  รถ HEV มันดียังไง ตอบโจทย์คนที่ยังไม่กล้าไปถึงรถยนต์ไฟฟ้าล้วนได้ไหม Techhub insight พาไปดูรถยนต์ไฮบริดรุ่นแรก ของ MG ที่ขับไปไกลได้ สลับใช้ได้ทั้งไฟฟ้า และน้ำมัน เหมาะกับคนที่กำลังมองหารถยนต์ที่ตอบโจทย์เรื่องการประหยัดเชื้อเพลิง แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ที่อาจยังไปได้ไม่ถึง รถ EV ลองมาทำความรู้จักกับรถไฮบริด ที่เกิดมาเพื่อเติมเต็มในช่วงเปลี่ยนผ่านจากน้ำมัน เป็นไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับความชัวร์ อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู #TechhubInsight #HEV #MGThailand —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  ดูทั้งหมด