มีบัญชีอยู่แล้ว?
แนะนำเกมส์ Arcade ใน Dota 2 : Watcher of Samsara
โดยเกมนี้เราจะต้องกันครีบออกมาโดยให้ครีบออกมาให้น้อยที่สุดตัวเกมส์มีทั้งหมด 55 Round โดยใช้เวลาไปเกือบ 1 ชั่วโมง (ถ้าเล่นจนจบบอสได้) ถือว่าเป็นเกมส์ที่ฆ่าเวลาไปได้ดีเลยครับ
โดยเกมส์เข้ามาจะมีให้เลือกว่าจะเล่นคนเดียว หรือ จะร่วมมือเล่นกับเพื่อน โดยมีโหมดระดับความยากให้เลือก 5 ระดับ Easy - Torment
เริ่มเกมส์ปุ๊บเราจะมีฮีโร่สุ่มมาให้เลือก 1 ตัว โดยตัวฮีโร่จะเป็นตัวละครในเกมส์ Dota 2 หมดเลย และไอเทมในการออกก็จะเป็นไอเทมเดียวกับ Dota 2 หมดเลยครับ
โดยตอนเริ่มเกมส์เราก็ต้องกันครีบเพื่อไม่ให้ครีบออกมาโดยดูที่หลอดสีแดงถ้าหลอดสีแดงเต็มจะมีการเค้าดาวน์ 10 วิ ถ้ากันครีบไม่ได้ก็จะ Game Over ไป
โดยไก่ของเราจะมีกล่องมาให้ซื้อเพื่อเปิดหาฮีโร่ที่จะมาใช้กันไม่ให้ครีบออกมาโดยระดับ ฮีโร่มีตั้งแต่ N,R,SR,SSR โดยยิ่งซื้อกล่องแพงก็จะมีโอกาสได้ตัว SSR กล่องราคา 500 จะไม่มีสิทธิ์ได้ ฮีโร่ระดับ SR,SSR
ถ้าเกิดเรามาเล่นกับเพื่อนเราก็จะสามารถแชร์ของให้เพื่อนได้ ถ้าเกิดเพื่อนขาดของหรือขาดชิ้นส่วนก็สามารถเอามาแบ่งให้เพื่อนได้ด้วย
ในทุกๆ 5 Round ก็จะมีตัวกล่องเงิน ออกมาให้เราตี ยิ่งเราทำดาเมทได้มากเท่าไหร่โบนัสเงินเราก็จะยิ่งได้มากครับ เพื่อที่จะได้เอาไปซื้อไอเทมออกของให้กับฮีโร่ของเรา หรือ เอาไปเปิดกล่องเพื่อหาตัวครับ
โดยฮีโร่ SR,SSR จะต้องหาตัวที่ต้องการอย่างในรูป เพื่อเอามาอัพดาวตัวฮีโร่เพื่อที่จะได้ Talent เพิ่มและได้ซื้อของที่โหดมากขึ้น ฮีโร่ SR,SSR จะมีดาวที่อัพได้มากสุด 5 ดาวครับ
เมื่อเรากันครีบได้ถึง Round ที่ 56 ก็จะมีบอสออกมาเป็น Roshan ถ้าเราล้ม Roshan ได้ก็จะชนะ
ถ้าชอบยังไงก็ฝากกดติดตามด้วยนะครับ
ขอบคุณครับ
Doomm Viboon
น่าเล่นมากๆเลยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  <อัปเดต> รัฐบาลสหรัฐฯ ติดต่อ Google และ Apple ให้ลบ TikTok ออกจาก App Store เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคุณ Brendan Carr หนึ่งคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของสหรัฐฯ (FCC) ได้เขียนจดหมายถึง Google และ Apple เพื่อขอให้ถอดแอปพลิเคชัน TikTok ออกจาก App Store
  📣 จับตาตลาดคริปโต! 3AC ผิดนัดชำระหนี้กับ Voyager Digital มูลค่ารวมกว่า 600 ล้านดอลล่าร์หรือราว 2.3 หมื่นล้านบาท Voyager Digital Platform แจ้งว่า Three Arrows Capital (3AC) ผิดนัดชำระเงินกู้ 15,250 BTC และ 350 ล้าน USDC รวมมูลค่ากว่า 660 ล้านดอลลาร์หรือ 2.3 หมื่นล้านบาท ส่งผลให้หุ้น Voyager ลดฮวบลง -95% จากระดับ All Time High
  #ข่าวคนไทยในญี่ปุ่น 🇹🇭 สามีภรรยาคู่หนึ่งอาศัยอยู่ จ. อิบารากิ ถูกจับในข้อหา "ปล่อยเงินกู้ แบบ Loan Shark" ซึ่งให้ยืมเงินสดโดยมีดอกเบี้ยเกินที่กฎหมายกำหนดโดยไม่ได้จดทะเบียนกับทางจังหวัด 🇹🇭 ผู้ถูกจับกุมในข้อหา "ละเมิดพระราชบัญญัติธุรกิจการให้ยืมเงินและกฎหมายการลงทุน" เป็นผู้ว่างงาน สัญชาติไทย นางวันวิสา โยชิดะ วัย 37 ปี และนาย ยุอิจิ โยชิดะ วัย 61 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองอินาชิกิ จ. อิบารากิ . 🇹🇭 ทั้ง 2 ถูกสงสัยว่าให้ยืมเงินสดให้คนไทย 2 คนและมีอัตราดอกเบี้ย 1.3%-1.6% ซึ่งเกินกฎหมายกำหนดที่ 0.3% เท่านั้น โดยไม่ได้ลงทะเบียนกับจังหวัด
  เศรษฐกิจโลกกับคนป่วยทั้งสาม Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ลองจินตนาการภาพผู้ป่วย 3 ราย นี้ แล้วคิดตามกันดูนะครับว่าแต่ละรายเหมือนใคร ผู้ป่วยรายแรก ดูภายนอกสุขภาพแข็งแรง กล้ามเป็นมัดๆ อัดสเตียรอยด์มาเต็มที่ มาพบแพทย์ตรวจสุขภาพ คุณหมอแจ้งว่าค่าตับค่าไตค่าเลือดทุกอย่างดีหมด เสียเพียงอย่างเดียวความดันสูงปรี๊ด ความดันนี่ถ้าสูงนิดหน่อยแปลว่าเลือดลมสูบฉีด แต่ถ้าสูงทะลุเพดานนี่น่ากลัวมากครับ
  ดูทั้งหมด