ยังคงต้องไปต่อสำหรับหนังสือ Jumpstart your growth A 90 Day Improvement Plan ของ John C.Maxwell และยังคง Concept เดิมของหนังสือเล่มนี้คือคำคมประจำวัน
“You are the same person today that you are going to be in five years from now expect for two thing : The people with whom you associate and the books you read.” ของ Charles T. jones นะครับง่ายว่า ”อีก 5 ปีคุณก็จะเป็นแบบเดิมจากวันนี้ที่คุณเป็น ยกเว้นสองสิ่งนี้คือ 1.เพื่อนที่คุณคบ 2.หนังสือที่คุณอ่าน (ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนไป.)”
John กล่าวอีกว่า “มันคงจะเป็นผลดีมากๆสำหรับคุณหากคุณใช้เวลาบ่อยครั้ง กับคนที่คิดบวก คนที่มีความเป็นมืออาชีพ คนที่ดึงคุณสูงขึ้นแทนที่จะเหยียบคุณให้ต่ำลง หรืออีกหลายแบบที่จะสร้างทางที่สูงขึ้นให้คุณเดินและทำให้คุณพัฒนาความก้าวหน้าและศักยภาพของคุณ” “คุณคงไม่ก้าวหน้าไปคนเดียวหรอกถูกมั๊ย?”
John ปิดท้ายด้วยการท้าทายให้คุณลองใช้เวลาบ่อยครั้งลองไปในสังคมที่แตกต่างจากที่คุณเคยอยู่ดูแล้วนั้นแหละจะพบการเปลี่ยนแปลง หากสังคมใหม่ที่คุณได้สัมผัสแล้วนั้นดีและสร้างทางก้าวหน้าให้คุณได้คุณจะได้รับผลของการเพิ่มเติมความก้าวหน้าอย่างมหาศาลเลย