ขลุกขลิกคลิก 3 แต้ม
1.เจอร์เกน คล็อปป์ เซอไพรส์ด้วยการให้ โรเบิร์ตสัน ที่มีข่าวว่าเจ็บมาตลอดสัปดาห์ออกสตาร์ตลงเป็นตัวจริงในตำแหน่งแบ๊คซ้าย ทั้งๆที่เจ้าตัวไม่ได้ซ้อมเซสชั่นหลักกับทีมชุดใหญ่เลยด้วยซ้ำ
แถมยังได้โม ซาลาห์ กลับมานั่งสำรองขู่ฝั่งเจ้าบ้านอีกต่างหาก นอกนั้นชุดเดิม
2.เริ่มเกมมาแรกๆเหมือนจะดูดีนะ แต่ที่ไหนได้โดนกระหน่ำเป็นชุด พอมีจังหวะก็ต่อบอลไม่แม่น พอต่อบอลแม่นก็มากจังหวะกันไปอีก
ตรงข้ามกับพาเลชที่บุกมาทีไรได้เสียวตลอด ทั้งลูกสวนกลับและเตะมุม โชคดีที่ได้ ลอฟเรน เก๋าเกมช่วยให้ลิเวอร์พูลรอดจากการเสียประตู
และจบครึ่งแรกด้วยการยิงตรงกรอบ 0
3.ครึ่งหลังดูแล้วบอสน่าจะกระตุ้นลูกทีมมาเยอะพอสมควร ได้ประตูขึ้นนำอย่างรวดเร็วในนาทีที่ 49 เนื่องจากในครึ่งแรกพาเลชอาจจะมองเห็นว่าเกมรุกลิเวอร์พูลดูจะด้อยประสิทธิภาพ เลยกล้าบุกด้วยแบ๊คทั้งสองฝั่ง สุดท้ายเจอสวนกลับเป็นประตู
นี่มันเหมือนขุดบ่อล่อปลาชัดๆ
4.เกมรับของลิเวอร์พูลดูเหมือนจะมีปัญหาจากนักเตะพวกที่มีความสามารถเฉพาะตัวในการเลี้ยงบอลสูง โดยเฉพาะแบ็คขวาอย่าง เทรนท์ ที่โดนปั่นจนเป็นว่าเล่น ลูกที่เสียประตูก็รับไปเต็มๆจากการส่งพลาดแล้วโดนสวนกลับจนตามไม่ทัน
5.ไม่รู้ว่ามีใครคิดเหมือนผมหรือเปล่า หลังจากที่ลิเวอร์พูลโดนตีเสมอ ผมก็ยังมีความรู้สึกเชื่ออยู่ว่าลิเวอร์พูลจะต้องยิงนำ 2-1 อีกครั้ง เพราะในฤดูกาลนี้มีหลายครั้งที่ยิงประตูได้ในช่วงท้ายเกม เหมือนเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว (แต่หัวใจก็ยังเต้นแรงเหมือนเดิม)
.
.
.
.
สุดท้ายก็มาได้ ฟีร์มีโน่ ยิงนำ 2-1 จริงๆ
ลิเวอร์พูลในตอนนี้ไม่ใช่ทีมที่แพ้ยากอย่างเดียวนะครับ เสมอก็ยากด้วย อิอิ
    goodeyeview
    ซีซั่นนี้เบิกแต้มดวงมาใช้เยอะมาก อย่างนัดนี้ถ้าจบสกอร์พาเลซชนะ3-2จะไม่แปลกใจเลย ทั้งลูกvarครึ่งแรก และลูกซาฮาหมูหกครึ่งหลัง โชคดีมากที่ไม่ได้ประตู ในข...ดูเพิ่มเติม