มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปวดไหล่แนวสบัก
เล่นโทรศัพท์หรือคอมนานๆก็ทำให้ปวดเมื่อยไหล่เมื่อกันนะนี้
มีวิธีแก้ง่ายๆมาเล่า
บริหารง่ายๆโดย
1.ก้มและเหงยหน้าประมาณ 10 ครั้ง
2.เอียงคอไป-มา ประมาณ 10 ครั้ง
3.หมุนคอซ้ายและขวาข้างละ 10 ครั้ง
เพียงเท่านี้ก็น่าจะพอบรรเทาความเจ็บได้บ้างนะคะ
หมีน้อย Block Smile
อ่านบทความนี้ไป ทำตามไป พี่โต๊ะข้างๆ ถามเป็นอะไรหรือเปล่า 5555 ยิ้มแห้งๆตอบกลับไป อ๋อ หนูออกกำลังกายค่ะ ทำแล้วดีขึ้นเลยค่ะ หมีน้อยขอบคุณนะคะ ติดตามค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ภาษีที่ดิน" จุดพลุอาชีพใหม่ รับจ้างปลูกกล้วย วิกฤตเก็บภาษีที่ดิน ปี 2565 เต็ม 100% จุดพลุอาชีพใหม่ รับจ้างปลูกกล้วย ช่วยเจ้าของที่ดินลดค่าใช้จ่าย ด้านหอฯอุดรยื่นหนังสือขอลดจัดเก็บลง 90%อีก 2 ปี
  ดีแทคร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย หลังเปิดประเทศเต็มรูปแบบ มอบดีแทคทัวริสต์ซิมฟรี จัดแพ็กเน็ตดีทั่วดีถึง ให้โชว์ แชต แชร์ในโลกโซเชียล อวดความงดงามของไทยให้ดังไกลไปทั่วโลก
  Update สถานการณ์ ยูเครน-รัสเซีย 20 พ.ค.65 กองทัพรัสเซียถอยร่นออกจากเมืองคาร์คีฟทางตะวันออกของยูเครนห่างออกไปทางชายแดนรัสเซียประมาณ 40 กม.ซึ่งพ้นระยะที่ปืนใหญ่ของรัสเซียจะสามารถโจมตีเมืองได้ โดยคาดว่ารัสเซียอาจลดเป้าหมายในการการปิดล้อมกองกำลังยูเครนในเมืองต่างๆ ทางตะวันออกของยูเครนเนื่องมีกำลังพลไม่มากพอที่จะทำการปิดล้อมในหลายพื้นที่ (19 พ.ค.65)
  รายได้ต่อหัวคนไทย ปี 2565 เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยแล้วมีกี่บาท เปิดข้อมูลสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. ประมาณการรายได้ต่อหัวคนไทยล่าสุด ปี 2565 เช็ครายละเอียดคนไทยมีรายได้เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยกี่บาท พร้อมดูข้อมูลย้อนหลังที่ผ่านมาเป็นยังไง
  ดูทั้งหมด