มีบัญชีอยู่แล้ว?
Fortune cookie เพลงนี้แฝงด้วยธรรมะ
ในขณะที่ชีวิตกำลังเจอความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หลายคนมองว่ามันคือเรื่องดี ทุกคนคิดแบบเดียวกันว่ามันคือการปูทางเลื่อนตำแหน่ง ให้เราเป็นหัวหน้า
แต่เรากลับไม่เคยดีใจเลย ภาระ ความกดดัน ความรับผิดชอบ การบริหารคน ความผิดพลาดที่อาจทำให้บริษัทเสียเงินได้นับแสน ถ้าเราพลาด!!
นอนสั่นผวา นอนไม่หลับ กดดัน ดีกว่าคนอื่นที่ไม่ตกงาน มีงานทำ แต่การทำบนความ “ไม่พอใจ” มันหนักเสียยิ่งกว่าอะไรดี
เหมือนเราเป็นจับกังไปยกกระสอบข้าว แค่ยกธรรมดาก็เหนื่อยพอแล้ว แต่นี้ยกบนความไม่พอใจเหนื่อยกาย และ เหนื่อยใจ ทำงานมาหลายปีไม่เคยคิดลาออก แต่ตอนนี้อยากลาออกมากก
คิดแต่เรื่องดีๆ
ก็โลกใบนี้เต็มไปด้วยความรัก
น้ำตาไหลออกมา
ก็ธรรมดาอย่าไปซีเรียสนัก
สายลมของพรุ่งนี้จะพาให้เรา
ได้เจอกับความรักสักวันหนึ่ง
หวังว่าจะเป็นเหมือนท่อนนี้ของเพลง
  กลอนพาไป
  ขอบคุณครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #ทุกข์ท่ามกลางดวงดาว ] หลายคนมักจะชอบพูดว่าใครมาคุมปารีส แซงต์ แชร์กแมงก็คว้าแชมป์ได้หมดแหล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อคุณมีผู้เล่นระดับโลกในทีมมากมาย
   Bumrungrad Podcast Ep นี้ จัดให้เป็นพิเศษ เพื่อแจ้งข่าวดี ที่เป็นความหวังใหม่ของผู้ป่วยมะเร็ง โดยเฉพาะใครที่กำลังเผชิญกับมะเร็งกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่ในระยะเริ่มต้น เพราะเรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาช่วยในการรักษาได้โดยไม่ต้องผ่าตัดแล้วค่ะ ---------------------- รับฟัง Podcast จาก Bumrungrad ได้ที่ 📌 YouTube: https://bit.ly/3p6xJsO 📌 Anchor: https://bit.ly/3vCFBES 📌 Spotify: https://spoti.fi/3uCF8B2 📌 Apple Podcasts: https://apple.co/3ySn2P9 📌 Google Podcasts: https://bit.ly/3c21iGA 📌 Blockdit: https://bit.ly/3fBuab2
   จุดจบสำหรับคนชอบเดินเล่นโทรศัพท์! 歩きスマホ : (a-ru-ki-su-ma-ho) เดินเล่นโทรศัพท์มือถือ
   #7 เรื่องจริงของ Lisa Blackpink ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน "Lisa Blackpink" เธอเป็นผู้สร้างปรากฏการณ์หลายอย่างที่ไม่เคยมีใครสามารถทำได้มาก่อน ทั้งในเรื่องของฝีมือการร้อง เต้น รวมถึงสไตล์ของเธอ
   ดูทั้งหมด