มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทียบท่า ณ ศรีราชา....ร้านน่านั่งชมบรรยากาศริมน้ำ
ได้มีโอกาสอีกครั้ง ไปเยี่ยมเยียนเมืองที่เคยเงียบสงบ น่าอยู่เช่น อำเภอศรีราชา ชลบุรี หนีความวุ่ยวายมาหาที่สงบๆ
เลยค้นหาร้านน่านั่งชมบรรยากาศ เจอร้านนี้ในซอยเจิมจอมพล 14 ซอยเทียบท่าเรือประมง เข้าไปในซอย อาจดูแคบหน่อย เลยไป 100 เมตร ช่วงถนนกว้างขึ้น
ร้านนี้เน้นเครื่องดื่ม เช่นเบียร์ มากกว่า อาหาร ใครอยากนั่งร้านบรรยากาศดีๆ แนะนำไปประมาณ 18.00 กำลังพอดี รอดูพระอาทิตย์ตกน้ำ
  ppshareee แชร์ให้คุณฟัง💓
  โหวว คงจะบรรยากาศดีมากๆเลยนะคะเนี้ย ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ป่าเรืองแสง จินตนาการที่กำลังเข้าใกล้ความจริง (เรียบเรียงโดย ยิ่งยศ ลาภวงศ์) หลายคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็คงจะตื่นตาตื่นใจกับฉากป่าที่เต็มไปด้วยพืชพรรณเรืองแสง เชื่อหรือไม่ว่าฉากเหนือจินตนาการนี้อาจจะเป็นจริงได้ในอีกไม่ช้า
   EP.1 สะบัดฮันบก…ส่องวังโชซอน : ไขรหัสปริศนาของรัชทายาทซาโดใน The Red Sleeve (ขอความกรุณาไม่คัดลอก ดัดแปลง หรือนำเนื้อหาในบทความต่อไปนี้ไปใช้ในเชิงพาณิชย์ หากต้องการนำเนื้อหาไปใช้รบกวนอ้างอิง หรือให้เครดิตหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ)
   [ บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ตอน : อย่าเพิ่งหวัง ] ดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิค เริ่มจะมีความไม่มั่นใจในแท็คติคของตัวเองแล้วนะครับ ดูได้จากคืนวันเสาร์ที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า แบบน่าผิดหวังสุด ๆ ทั้งที่ออกนำไปก่อน 2-0 แต่สุดท้ายโดนตีเสมอ 2-2 หน้าตาเฉย
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   ดูทั้งหมด