ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งในการเครียด มีวิธีผ่อนคลายยังไง
1 เดินเล่นใน7-11ดีไหม
2 เดินสยามมองดูสาว
3 นั้งฟังเพลงชิวๆๆ
4 อ่านนิยายเรื่อง ความรัก
5 หาอะไรทานเพิ่มความอ้วน
ดังเช่น โรตี 👇
👇
👇
6 เข้าผับเต้นให้กระจาย
7 เข้าวัดเดินจงกรม
8 นั้งแชทหาสาวคุย
9 หาอะไรทำให้เกิดประโยชน์
ข้อสุดท้าย
ผมยังคิดไม่ออกครับ
รบกวนพี่ๆๆเข้ามาคอมเม้มขอที่10 ด้วยนะครับ
ฝากกดติดตาม บทความน้องใหม่ด้วยนะครับ
117 รับชม
  กะป๋อ บันเทิง
  ข้อ10..มาส่งความสุข สวัสดีปีใหม่ขอรับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริง ๆ พารู้จัก Angelina Danilova สาวรัสเซียมากความสามารถ ผู้พาตัวเองมาโด่งดังไกลถึงประเทศเกาหลีใต้
   วิศวรรม BGC ราชบุรีกล๊าส คว้ารางวัลจากงาน IQPC 2022 ที่ เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ศักยภาพพนักงานกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส (BG Group) ปรากฏสู่นานาชาติเมื่อ แผนกวิศวกรรม BGC ราชบุรีกล๊าส หรือ บริษัท ราชบุรีกล๊าส อินดัสทรี จำกัด ในเครือ บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน)
   บทเรียนอะไรบ้างที่ช่วยให้เรา มีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง | 5M EP.1368 การใช้ชีวิตบนโลกใบนี้นั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่คอยจะเข้ามาโจมตี รวมถึงขัดขวางทางเดินของเราเสมอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจ การ Disrupt ของเทคโนโลยีหรือแม้กระทั่งปัญหาส่วนตัวก็ตาม ก็ล้วนแต่มีส่วนที่จะทำให้จิตใจของเราเกิดอาการสั่นคลอนไปจนถึงแตกสลายได้เลยทีเดียว โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับบทเรียนสำคัญต่างๆ ที่สามารถเตรียมพร้อมจิตใจของเราไม่ให้แตกสลายและแข็งแกร่งในการเผชิญหน้าอุปสรรคต่างๆ ของโลกใบนี้ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
   ดูทั้งหมด