สิ่งที่ชอบกับของที่สะสม คุนชอบแบบไหน
สวัสดีครับ วันนี้มาพูดถึงเรื่อง สิ่งที่ชอบกับของที่สะสมหน่อย
สิ่งที่ชอบของคนเรามักไม่เหมือนกานขึ้นอยู่กับว่าคนนั้นชอบสิ่งนั้นมากแค่ไหน ตัวอย่างเช่นผม
ผมอะเป็นคนหนึ่งที่ชอบ แต่งรถ มักมากๆๆเรยนะครับ ชอบหาอะไรแปลกใหม่มาใส่ให้รถเราเสมอ
แต่แปลกนะที่ชอบแตกรถแต่ไม่ชอบสะสมของแต่ง ถ้าอะไรมาทดแทนได้ก้อจะนำสิ่งนั้นไปปล่อยต่อ
แร้วของสะสมละ
ของสะสมนั้นเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจไม่สามารถนำไปขายต่อไหม บางชิ้นอาจมีเรื่องราว
ของสะสมของผมนั้นคือ พวกเสื้อ+รองเท้า+หมวก+แก้ว ยี่ห้อหนึ่ง
เป็นยี่ห้อที่ทำให้ผมต้องตามหา เพราะมีวันหนึ่งผมอะ ผมได้ไปเดินจตุจักรกับเพื่อนผม ซึ่งตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่ามียี่ห้อนี้ด้วย จนเพื่อนผมได้เข้าไปลองเสื้อ นั้นแระครับคือจุดที่ทำให้ผม เห็นแสงสว่างเรยเชียว จนผมของลองบ้างและด้ายศึกษามาโดยตลอด แต่ก้อยังไม่บรรลุซักที จากวันนั้นถึงวันนี้ผมยังตามหา พวกเสื้อ+หมวก+รองเท้า
ฝากติดตามด้วยนะครับ
ขอบคุณมากนะครับ🙏🙏🙏
ก่อนนอนขนมซักหน่อยเพิ่มความอ้วน
58 รับชม
  chicchic-jp
  ชิคๆตามมาติดตามแล้วค่ะ😋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
   ทำความรู้จัก HRIS คืออะไร HRIS เป็นหนึ่งในระบบข้อมูลทรัพยากรบุคคล ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ในการพัฒนาองค์กรด้านทรัพยากรบุคคลและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของ HR และพนักงานเป็นหลัก
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
   ดูทั้งหมด