ชุดลาเท็กซ์ชุดยางพารา..Fashion
Gwyneth Paltrow กับชุด 'boob armour'
วันนี้มาเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ กับชุดสุดแซ่บ
แฟชั่นที่กำลังจะมา กพ 2563
Gwyneth Paltrow ดาราสาวผู้มีชื่อเสียงด้านสุขภาพ ได้จุดประกายเทรนด์ใหม่ โดยการลงหน้าปกนิตยสารฉบับใหม่ล่าสุดของ Harper's Bazaar ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ด้วยการสวมใส่ชุดพลาสติกเสื้อไร้สายรัดอก Tom Ford สีแดงม่วง ซึ่งชุดมีราคา 15,000 เหรียญสหรัฐ (£ 11,500) และเป็นชุดที่เน้น "anatomical breastplate, ชุดเกราะแบบกายวิภาค"
ชุดเกราะ (breastplate) ถูกนำมาสร้างตั้งแต่สมัยกรีก-โรมัน เพื่อปกป้องเนื้อตัวด้วยการสร้างเกราะให้มีลักษณะคล้ายกล้ามเนื้อ ชุดเกราะนี้จึงกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดซึ่งบ่งบอกถึงความดุร้ายพร้อมรบ ในภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ปี 2017
Gal Gadot ในเรื่อง Wonder Woman
ชุดแฟนชั่นในยุคปัจจุบัน แบบแนบเนื้อ
มักเป็นชุดที่ทำจากพลาสติกหรือน้ำยางฉาบผ้า
วิธีการทำชุดลาเท็กซ์จะมีความยุ่งยากในการเตรียมน้ำยางและวิธีการฉาบยางลงบนผ้า ซึ่งขั้นตอนการฉาบผ้ากับน้ำยางจะทำบนเครื่องฉาบผ้าใบ (Calendering)
1. เทน้ำยางผสมสารเคมีลงแผ่นผ้าที่ต้องการฉาบลงบนเครื่องฉาบผ้าใบ
2. น้ำยางจะถูกปาดให้เสมอด้วยลูกกลิ้งที่อยู่ด้านบน
3. ผ้าที่ผ่านการเคลือบด้วยน้ำยางจะผ่านเข้าตู้อบ (Oven) ซึ่งจะต้องใช้อุณหภูมิสูงประมาณ 140 องศาเซลเซียส เป็นเวลา 30 นาที หรือขึ้นกับความหนาของยาง
4. เมื่ออบเสร็จ ยางฉาบผ้าใบจะถุูกเคลือบด้วยแป้ง เพื่อป้องกันการติดระหว่างการเก็บก่อนนำไปใช้งาน
การทำแผ่นไวนิล
ชุดแฟชั่นลาเท็กซ์กับเหล่าเซเลป Hollywood
ชุดลาเท็กซ์ของสาว Hollywood แซ่บจี๊ด
Kylie Jenner's Red Latex Dress
นักร้องสาวเคธี่ เพอร์รี่
คิม คาร์เดเชีย
เบลล่า ฮาดิด
Maria Menounos
Kimono Latex Dress
ชุดแฟชั่นลาเท็กซ์กับเหล่าเซเลปเมืองไทย
ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา กับชุดลาเท็กซ์
ใหม่ ดาวิกา กับชุดลาเท็กซ์
มาช่า กับชุดลาเท็กซ์ สุด sexy
การทำความสะอาด
เมื่อสวมใส่ชุดยางเสร็จสิ้น ให้ถอดชุดยางออกด้วยความระมัดระวัง โดยกลับด้านในของชุดยางออกมาด้านนอก แล้วล้างทำความสะอาดชุดยางด้วยนํ้าอุ่นหรือนํ้าอุณหภูมิปกติ ท่านสามารถผสมนํ้ากับน้ำยาซักผ้าอ่อนๆ ได้
ข้อห้ามของชุดลาเท็กซ์
1. ห้ามโดดแดด
2. ห้ามโดนขีดข่วน
3. ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้า
4. ห้ามใช้การเป่าแห้ง
5. เมื่อชุดแห้งแล้ว ให้ทาแป้งเด็กหรือ baby oil ให้ทั่วชุดลาเท็กซ์
หากทำตามครบทุกข้อ ชุดของท่านจะสามารถใช้ได้นาน ไม่เหนียว ไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่แตกลายงา
รบกวนขอกำลังใจด้วยนะคะ
ชอบกดไลค์👍👍
ถูกใจกดแชร์🙏🙏
คอมเมนต์คุยกันจะยิ่งดีใจ
💎🙏ขอบคุณนะคะ🙏💎
2.7K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
   ดูทั้งหมด