การเลือกคู่สำคัญมาก
ไม่ใช่เลือกแต่ความสวย ความหล่อ ที่จะเอาไว้เป็นพ่อพันธ์ุ แม่พันธ์ุเท่านั้น พอความสวยความหล่อ หมดลงไป ถึงเพิ่งจะเห็นแก่นแท้เนื้อใน โบราณว่าไว้ไม่ผิด ดูช้างให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ จะให้ดีทั้งหญิงและชายต้องดูให้ถึงชาติตระกูล การอบรมเลี้ยงดูเป็นเรื่องสำคัญมาก คนเราอุปนิสัยใจคอเป็นอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่หล่อหลอมมา
คู่ที่ดี คู่ที่เหมาะสม จะไม่พาคุณไปตกต่ำ แต่จะเป็นคนที่คอยเกื้อกูลชักนำ คุณไปสู่สิ่งที่ทำให้ชีวิตคุณดียิ่งขึ้นๆไป จะดูว่าคู่ที่ไม่ดี ไม่เหมาะสมในชีวิตเป็นอย่างไร ดูได้ว่าชีวิตตั้งแต่คบกันมา ชีวิตคุณมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นหรือไม่ เขาว่า คนเราเป็นอย่างไรให้ดูเพื่อนที่เราคบ แต่คู่ชีวิต เป็นอะไรที่มากกว่าคุณต้องเลือกให้มากกว่าเลือกเพื่อน เพราะคู่ชีวิตจะคอยยืนเคียงข้างคุณ จะคอยเป็นที่ปรึกษาให้คุณ จะเป็นคนที่หวังดีกับคุณอย่างจริงใจ พูดง่ายๆว่า เขาหรือเธอ มีอิทธิพลที่สุดในชีวิตคุณ
ปฏิเสขไม่ได้เลยว่า ชีวิตคนที่ประสปความสำเร็จในชีวิตนั้น มักจะมีคู่ชีวิตที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังความสำเร็จนั้น
#คู่ที่เลือก มีผลกับความสำเร็จทั้งชีวิต
6ถูกใจ
2แชร์
579รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
   “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
   เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
   ถอดบทเรียนสงคราม E-Commerce หลัง JD Central ไปต่อไม่ไหว ช็อควงการเมื่อ JD Central ประกาศปิดให้บริการ 3 มีนาคมนี้ แม้จะมีผู้เล่นยักษ์ใหญ่เหลือ 2 รายคือ Lazada และ Shopee แต่ก็ใช่ว่าความท้าทายจะสิ้นสุดลง วงการe-Commerce ไทยปีนี้ยังต้องเผชิญกับความท้าทาย โดยเฉพาะ สงคราม On-Demand Commerce ที่คู่แข่งมาจากบริการออนไลน์ทุกทิศทาง
   ดูทั้งหมด