สวัสดีค่ะ
ช่วงนี้จะเห็นโคอะลาเต็มฟีดเลย แต่จริงๆหน่วยดับเพลิงและผู้คนก็เสียที่อยู่อาศัยไปไม่น้อย วันนี้เราสามารถบริจาคช่วยเหลือออสเตรเลียได้ทางบัตรเครดิตและ Paypal ค่ะ
จริงๆมีหลายหน่วย พิ้งเลือกบริจาคที่กาชาดออสเตรเลียค่ะ ตามนี้
ซึ่งก็คือ
กองทุนเยียวยาเหตุภัยพิบัติของกาชาดออสเตรเลีย (Australian Red Cross Disaster Relief Fund)
กาชาดออสเตรเลียได้สนับสนุนช่วยเหลือผู้คนนับพันคนในศูนย์หลบภัยทั่วรัฐวิกตอเรียและรัฐนิวเซาท์เวลส์ เงินบริจาคในกองทุนดังกล่าว กาชาดออสเตรเลียจะนำไปยังโครงการเยียวยาผู้ประสบภัย หน่วยบริการฉุกเฉิน ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่า ซึ่งรวมถึงการให้เงินช่วยเหลือสำหรับผู้ที่สูญเสียบ้านในไฟป่า และการปฐมพยาบาลด้านสุขภาพจิต
ก็ไม่มีไรมากค่ะ เข้าไปแล้วกรอกตามรูปเลยค่ะ กรอกเป็นดอลล่าออสเตรเลียนะคะ มี fee นิดหน่อย ของพิ้งเลือกเป็น paypal เพราะมีอยู่แล้วค่ะ
โมทนาสาธุค่ะ
จบแล้วค่ะ
27ถูกใจ
2.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   KBank แจกเงินพิเศษให้พนักงาน คนละ 0.5 เดือน ช่วยค่าครองชีพ KBank ได้ประกาศมาตรการช่วยเหลือค่าครองชีพ และเพื่อเป็นกำลังใจแก่พนักงาน โดยมอบ “เงินขวัญถุง” เป็นจำนวน 0.5 เท่าของเงินเดือนพนักงานแต่ละคน
   SABUY เติบโตโหด ก้าวกระโดดแบบคลั่งทำได้จริงหรือ? คลิปนี้มีคำตอบ กำไรเพิ่ม 700% หุ้นพุ่ง 13 เด้ง SABUY สามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ราวปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นในเวลา 8 ปี
   ChatGPT ยังออกแบบกองทุนที่ชนะตลาดไม่ได้ ChatGPT ยังออกแบบกองทุนที่ชนะตลาดไม่ได้ ด้วยเหตุผลว่าหุ้นคาดเดายาก แต่กองทุนที่ลงทุนโดย AI กำลังให้ผลตอบแทนสูงกว่าตลาด 2 เท่า!
   ทำไม เจ้าของคาราบาว มาทำร้านโชห่วย ถูกดี มีมาตรฐาน รู้หรือไม่ ? ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านโชห่วยเล็ก ๆ เพียงร้านเดียว ในจังหวัดนครปฐม แต่ปัจจุบัน ธุรกิจ ถูกดี มีมาตรฐาน มีร้านโชห่วยที่เข้ามาเป็นพาร์ตเนอร์ มากกว่า 5,000 ร้านค้า กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย
   ดูทั้งหมด