มีบัญชีอยู่แล้ว?
POSTSAACARD No.15 "ของฝากจาก U.S.A"
ของฝากจาก U.S.A.
ของฝากจากน้องสาว
นี่คือของฝากจากน้องเมื่อ2ปีก่อน การที่อยากให้เขาได้ใช้ชีวิต ได้เที่ยวหรือทำอะไรตามใจ ไม่ต้องมาพะวงของฝาก แต่เมื่อทวงถามมาหลายครั้ง นั้นก็ของท้องถิ่น สิ่งของอะไรก็ได้ที่ Made in U.S.A. หลายครั้งที่มีการต่อลองให้เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นเนื่องจากหายาก และในที่สุดก่อนกลับไทยไม่กี่วันก็ได้สิ่งนี้มา สิ้นสุดเรื่องของฝากคาใจเสียที
มูลค่าทางจิตใจไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาเสมอไป
ขอบคุณในน้ำใจ
Postsaacard
ปล.
1. จริงแล้วเคยยื่นขอเสนออื่นไป แต่ไม่เคยผ่าน : )
2. 2ปีที่สิ่งของสิ่งนี้รู้กันแค่สองคนว่าคืออะไร ไม่เคยได้อวดและขอบคุณสักที แล้ววันนี้ก็มาถึง
279 รับชม
  KhunKidD
  ของฝากก็คือของฝากล่ะนะครับ อะไรก็ได้ อย่ามาเก็บตังละกัน..นั่นมัน ฝากซื้อเหอะ! 🤣 ติดตามครับ 👍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   ธุรกิจขนส่งสินค้าทางอากาศและโลจิสติกส์ที่เกี่ยวเนื่องบูม รับอานิสงส์ธุรกิจท่องเที่ยว-การบินฟื้นตัว สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เริ่มคลี่คลาย ทำให้ในหลายประเทศผ่อนคลายมาตรการคัดกรองคนเข้าประเทศ และมีนโยบายเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเพื่อกระตุ้นเเศรษฐกิจของประเทศ
   เหตุการณ์นี้กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก บนโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อพนักงานอาหารชื่อดังถูกบังคับให้ออกมาทำท่าเสิร์ฟอาหารภายนอกร้านท่ามกลางหิมะโปรยปรายและมีอุณหภูมิเพียง 4 องศาเซลเซียส ..
   อานันท์ ปันยารชุน ผมเขียนบทความนี้ในฐานะติ่งตัวยงนะครับ….
   ดูทั้งหมด