มีบัญชีอยู่แล้ว?
POSTSAACARD No.16 "7934 On The Rocks"
7934 On The Rocks
เมื่อครบสัญญาก็ต้องคืนเขาไป
ใช่ครับ รถคนนี้ทางบริษัทเซ็นต์สัญญาเช่าสี่ปี พอถึงกำหนดก็ต้องคืนเขาไป เป็นเวลากว่าสองปีที่เราใช้ชีวิตร่วมกัน คอยดูแลกันมาจนรู้สึกผูกพัน ซึ่งหากย้อนไปในเวลาที่เราได้หยิบยืมอะไรมาด้วยสัญญาใจ ของชิ้นนั้นยิ่งต้องคืนยิ่งกว่า เพราะไม่ใช่แค่สิ่งของ แต่รวมไปถึงความสัมพันธ์และจิตใจคนให้ยืมด้วย
ขอบคุณที่คอยดูแลกัน
Postsaacard
ปล.
1. ภาพ ณ. เหมืองปิล็อก จ.กาญจนบุรี ประเทศไทย
2. ขอให้นายโชคดีกับคู่หูคนใหม่ 7934 : )
368 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมออสเตรเลีย ไม่เป็นที่รักของแฟนบอลเอเชียซะที วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายเหตุผลให้ฟัง ในฟุตบอลโลก ตอนออสเตรเลียเอาชนะตูนิเซียได้ ถ้าไปดูคอมเมนต์ของเพจบอลในเอเชีย ส่วนใหญ่ก็จะแบบ "โอเค แล้วไงต่อ" ไม่ได้สดุดี เหมือนตอนญี่ปุ่น, ซาอุฯ หรือ อิหร่าน เอาชนะคู่แข่งได้
   อัพเดตเทรนด์ Metaverse ปี 2022 Gartner เปิด 6 เทรนด์เทคโนโลยีช่วยผลักดัน Metaverse และการใช้งานอีก 3-5 ปีข้างหน้า โดยเทคโนโลยี Metaverse จะช่วยผสานโลกเสมือนเข้ากับโลกจริง และเปิดให้ผู้คนใช้เวลาในชีวิตประจำวันไปกับการทำงาน ช้อปปิ้ง เรียนรู้ และทำกิจกรรมในโลก Metaverse
   อานันท์ ปันยารชุน ผมเขียนบทความนี้ในฐานะติ่งตัวยงนะครับ….
   ช็อกวงการ! ผู้ก่อตั้งบริษัทคริปโต Amber Group มูลค่ากว่า 1 แสนล้านบาท เสียชีวิตในวัย 30 Tiantian Kullander ชายวัย 30 ปี ผู้ร่วมก่อตั้ง Amber Group ผู้ให้บริการด้านคริปโตสัญชาติฮ่องกง มูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 1 แสนล้านบาท ได้เสียชีวิตในขณะนอนหลับ ไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมานี้ โดยทางหน้าเว็บไซต์ของ Amber Group ได้ขึ้นป๊อปอัพเพื่อยืนยันการเสียชีวิต และแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหัวเรือใหญ่คนนี้ พร้อมทั้งยังมีรายละเอียดถึงความสำเร็จที่ Tiantian ได้ทำมา
   ดูทั้งหมด