มูฟวี่ตะลอน on the Way
MV ๓๕ ภาพพิมพ์ประวัติศาสตร์กรุงรัตนโกสินทร์
๙ รัชกาล
จากนิทรรศการ ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน
ผมได้ตัดต่อออกมาเป็น MV ให้ทุกท่านได้
ร่วมกันชื่นชมบันทึกจดหมายเหตุ
จากผลงานภาพพิมพ์ของศิลปินแห่งชาติอีกครั้งครับ
ขอบคุณ RCAC84
ศิลปินเจ้าของผลงาน: ศ.ปรีชา เถาทอง / คุณชัย ราชวัตร / อ.สุรสิทธิ์ เสาว์คง / รศ.พิษณุ ศุภนิมิตร / รศ.ทินกร กาษรสุวรรณ / รศ.พัดยศ พุทธเจริญ / ผศ.ไพรวัลย์ ดาเกลี้ยง / ผศ.ญาณวิทย์ กุญแจทอง / ผศ.ณัฏฐพล สุวรรณกุศลส่ง / ผศ.ธีรวัฒน์ งามเชื้อชิต / ผศ.อภิชัย ภิรมย์รักษ์ อ.ปัญญา วิจินธนสาร / อ.สุพจน์ สิงห์สาย / อ.ย์สุรเดช แก้วท่าไม้ / อ.เนติกร ชินโย / อ.ธงชัย ศรีสุขประเสริฐ / อ.ชัยรัตน์ แสงทอง / อ.อนุพงษ์ จันทร / คุณจินตนา เปี่ยมศิริ / คุณเกริกบุระ ยมนาค / คุณสมภพ บุตราช / คุณพงศ์ศิริ คิดดี และคุณธีรวัฒน์ คะนะมะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
48ถูกใจ
6แชร์
3.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   20 ฐานความผิด ตัดแต้มใบขับขี่❗ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ตร. ได้มีการเปิดใช้ระบบตัดแต้มใบขับขี่แล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมาซึ่งผู้มีใบขับขี่จะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน เรามาดูกันค่ะว่าหลักการตัดแต้มจะมีอะไรบ้าง ผิดแบบนี้หักกี่คะแนน
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   ดูทั้งหมด