เป้ยเริ่มเรียนอุ๊คแล้วนะคะ ซึ่งก็แค่ได้จับ แต่ทำตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ต้นปีค่ะ พอดีมันอัดช่วงที่ครูเค้าพูดดี
เลยเอามาลงในนี้ไว้ด้วยค่ะ 😊
เป็นคนโชคดีอยู่อย่างคือเจอแค่คนดี
ครูเค้าก็สอนดี สอนเรื่องทั่วไปด้วย
เค้าพูดประมาณว่า อะไรที่มีคนทำได้เราก็ทำได้ เพราะเราก็เป็นคนเหมือนกันเท่ากัน ที่เค้าทำได้ก่อนเพราะเค้ารู้มาก่อน มีคนบอกวิธีที่ถูกกับเค้าก่อนเท่านั้นเอง
ซึ่งก็ตรงกับที่เราคิด พอมีคนมาบอกย้ำเรา เรายิ่งมั่นใจ
การที่เราตั้งใจทำอะไรแล้วประกาศออกไป เช่น การตั้งเป้าหมายตอนต้นปี เราคิดว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเป็นการยืนยันความตั้งใจของเราคือบอกตัวเองด้วย และบอกคนรอบข้างด้วย ที่ต้องบอกเพื่อน ๆ ก็เพราะว่าเพื่อนจะเป็นกำลังใจให้เราได้ หรือถ้าเราไม่ทำตามที่พูดเพื่อนก็จะทวงได้ หรืออาจจะประนามเราได้ เพราะฉะนั้นถ้าเราพูดอะไรออกไปแล้วเราต้องรักษาคำพูด จะได้ไม่เป็นคนที่พูดจาเชื่อถือไม่ได้ จึงมีแต่ข้อดีทั้งสิ้น
ครูเค้าน่ารัก คุยรู้เรื่องเราว่าจะขอเป็นเพื่อนเค้า 😚😊
(แต่งตัวไม่สุภาพนิดนึงนะ อยู่บ้าน)
เป้ย 22 Feb 20
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   น่าตกใจ Pfizer ทดลองสร้างไวรัสก่อโรคโควิด เพื่อทดสอบยา&วัคซีนของตนเองในห้อง lab มีคลิปวิดีโอที่เป็นไวรัลไปทั่วโลก ออกมาเมื่อหลายวันก่อน ปรากฏภาพและเสียงของนายวอล์กเกอร์ (J.T.Walker) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนาวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอของบริษัทไฟเซอร์
   6 อันดับสินค้าที่ส่งออกจากไทยไปจีนก่อนและหลังการแพร่ระบาดของโควิด 19 ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของโลกและเป็นผู้ผลิตและเป็นผู้ส่งสินค้าออกรายใหญ่ที่สุดซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็น "โรงงานของโลก"
   กรมประมงสั่งซีพีเอฟ เบรกพีอาร์ “ปลาเก๋าหยก”ใน 3 วัน ฝ่าฝืนพักใบอนุญาต กรมประมงสั่งซีพีเอฟเบรกประชาสัมพันธ์ “ปลาเก๋าหยก”ภายใน 3 วัน หลังทำเกินที่ขอ หากฝ่าฝืนจะพักใช้ใบอนุญาต หลังให้ศึกษาเพาะพันธุ์ และขายได้ในลักษณะปลาแช่แข็ง ผ่านช่องทางในเครือ ทั้งซีพีเฟรชมาร์ท โลตัส และแม็คโครเท่านั้น ไม่ได้อนุญาตทำตลาดเชิงพาณิชย์ทั่วไป
   BREAKING ค่าเงินบาท อ่อนค่าลงอย่างเร็วในคืนนี้ ล่าสุดอยู่ที่ 33.42 บาทต่อดอลลาร์
   ดูทั้งหมด