มีบัญชีอยู่แล้ว?
POSTSAACARD No.17 "ท้องฟ้าที่มีแสงสีทอง"
ท้องฟ้าที่มีสีทอง
วันที่มืดมนในจิตใจ
ทุกอย่างเหมือนไม่เป็นใจ ถาโถมเข้ามาไม่ว่าจะเป็นพิษเศรษฐกิจที่ทำให้รายรับดูเชื่องช้าสวนทางกับรายจ่ายที่เหมือนวิ่งเข้าใส่ หวังจะคลายอารมณ์ก็กลัวโรคร้ายอย่างไวรัสcovid-19 หน้ากากอนามัยก็หมดหาซื้อก็แสนยากซึ่งไม่รู้ว่าจะป้องกันได้ขนาดไหน แต่อย่างน้อยก็ช่วยเรื่องฝุ่นPM2.5ได้พอสมควร จึงวิตกจริตแบบไม่ต้องสงสัย ลองตัดภาพความฟุ้งต่างๆนานาออก มองภาพน้อยๆลงแล้วจะเห็นความสุขเล็กๆในช่วงเวลาหนึ่ง อย่างน้อยก็ภาพนี้ที่แทบอยากจะให้รถติดนั่งมองท้องฟ้าจนแสงลับตาไป
สุขกับสิ่งที่เป็นไป
Postsaacard
ปล. ภาพ ณ. ทางด่วนหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
1K รับชม
  เป็นฉัน
  ภาพสวยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ใครยกอะไรมาใส่บ้าง.. เมื่อ SF จัดโปรให้เอา “ภาชนะอะไรก็ได้” มาใส่ป็อปคอร์น โรงภาพยนตร์ SF จับมือกับโค้ก จัดกิจกรรม “SF x COKE เปิดความซ่า ท้าให้ลอง!”
   การลดความปวดโดยการทดสอบใช้เครื่องกระตุ้นระบบประสาท การลดความปวดโดยการทดสอบใช้เครื่องกระตุ้นระบบประสาท คือ การที่แพทย์ทำการผ่าตัดฝังเครื่องกระตุ้นระบบประสาทแบบชั่วคราว ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีขนาดเล็กเข้าไปในร่างกายของผู้ป่วย >> http://bit.ly/3VOTyfN
   นักแสดงหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น ออกมาขอร้องผู้ชมทุกท่านว่า "ได้โปรดอย่ากด Skip เลย"
   รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
   ดูทั้งหมด