มีบัญชีอยู่แล้ว?
"ยุโรป" ปิดทวีปห้ามคนต่างชาติเข้า กันไวรัสลาม
หลายประเทศหลายชาติ ต่างพากันสั่งปิดประเทศปิดเมืองหนีโรคโควิด-19 ทั้งมาตรการป้องกัน และห้ามคนเข้าจากประเทศกลุ่มเสี่ยง ยุโรปห้ามต่างชาติเข้าสหภาพยุโรป โดยจะยกเว้นครอบครัวเฉพาะผู้มีภูมิลำเนา บุคลากรสาธารณสุข และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
โดยวันที่ 11 มี.ค. สหรัฐประกาศระงับการเดินทางจากยุโรปเข้าสู่ประเทศเป็นเวลา 30 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา เช่นเดียวกันกับบางประเทศแถบเอเชีย แบน สหรัฐ - ยุโรป
อัพเดทล่าสุดเมื่อ 02.20 น. 17 มีนาคม ยอดผู้ติดเชื้อทั่วโลกอยู่ที่ 179,103 คน รักษาหายแล้ว 78,078 คน และเสียชีวิตแล้ว 7,074 คน
ในช่วงนี้ เรียกได้ว่าหลายประเทศห้ามจัดงานเล็กงานใหญ่ เพราะหวั่นจะแพร่ระบาดหนัก ภาวนาให้ทุกประเทศ ทั้งยุโรปเอเชียและประเทศไทยเอง ผ่านพันวิกฤตครั้งนี้ไปได้ในเร็ววัน
  กลอนพาไป
  เข้มงวดเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   - จับตาเหรียญคริปโตไทย ‘Kub-Jfin-Six’ จาก New Hight กลับร่วงแรงภายในวันเดียว - ตอนนี้วงการคริปโตฯ ไทยกำลังน่าจับตามองมาก โดยเฉพาะกับคริปโตสัญชาติไทย อาทิ KUB Coin, jfin Coin และ Six Coin แต่ในช่วงเช้าของวันนี้ (08:45 น.) ทั้ง 3 เหรียญราคากลับร่วงหลังจากที่เคยพุ่ง All Time High เป็นประวัติการณ์ในช่วงเวลาไม่กี่วัน
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   ดูทั้งหมด