มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นอีกหนึ่งเพลงที่แมนชอบมากที่สุด
ขอมอบแด่คนที่มีความฝันทุก ๆ ท่าน
ขอให้สมหวัง...กับสิ่งที่ฝันกันทุกท่านนะครับ....
เพลง...หอบฝัน...
ถ้าอยากฟังให้เพราะกว่านี้...
ต้องไปฟังจากพี่แจ้นะครับ 😆😆😆
ปล.
ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก...ว่าจะร้องแค่เพลงเดียว..
แต่ถูกคุณขอมา... เลย จัดปายยย 😁😂
ปล. ฟังแล้วจะนอนหลับไหมเนี่ย 😅😁😂

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Admin เพจ : ฟ้าหลังฝน
  โพสต์นี้ เป็นอีกโพสต์ที่น่าประทับใจ เพื่อนๆในบีดี รักพี่แมนเยอะมาก พร้อมที่จะเป็นกำลังใจและปกป้อง... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Gulf จับมือ Binance ปะทะ SCB จับมือ Bitkub กับตาอยู่ที่ชื่อ Thai Digital Assets Exchange (TDX) ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่กำลังแดงเดือดเลยทีเดียวสำหรับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ที่ตอนนี้ข่าวล่าสุดที่ Binance ซึ่งเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้จับมือกับบริษัท Gulf Energy Development ประเทศไทย
   ดอยหลวงเชียงดาว มหัศจรรย์เขาหินปูน จ.เชียงใหม่ . . . คำว่า ดอยหลวงเชียงดาว ในมุมมองของคุณ คืออะไร ? หนึ่งในคำถามในกิจกรรม อบรม ที่ทำให้ผมกลับมาถาม ทุกๆ สถานที่ ที่เคยไปมา และทุกสถานที่ที่กำลังจะไปในอนาคต ก่อนการอบรมทางวิทยากรได้ให้ทุกคนเขียน ความหมายของดอยหลวงเชียงดาว จากที่เคยได้ยินและได้ศึกษาเรื่องราวมา และเมื่ออบรมเรียบร้อยให้กลับมาเขียนอีกครั้ง ผมได้เขียนนิยาม ดอยหลวงเชียงดาว ว่า คือ ความสมบูรณ์แบบ ทั้งก่อนและหลังการอบรม
   ผมเพิ่งรู้จริง ๆ ว่าวิธีพิสูจน์ว่าโลกกลมมันมีตั้งหลายวิธี.. Cr. ข้อมูลจาก อ.อาจวรงค์ จันทมาศ รายการเจาะใจ
   อย่ารู้สึกผิดต่อการใช้ชีวิตให้สนุก "ดูเหมือนว่าบางคนจะรู้สึกผิดต่อการใช้ชีวิตให้สนุก แต่ที่จริงแล้วคุณสนุกกับชีวิตได้มากกว่านั้น ชีวิตไม่ได้มีแค่งาน ชีวิตไม่ได้มีแค่คำว่าอดทนอดกลั้นหรือขยันหมั่นเพียร" -ชิอน คาบาซาวะ จากหนังสือ สกิลขั้นเทพของนักบริหารเวลาที่รู้ใจสมอง
   ดูทั้งหมด