มีบัญชีอยู่แล้ว?
You're MY HERO ❤🏥🇹🇭
โรงพยาบาลสนามภูเก็ต
โรงพยาบาลสนามแห่งแรกของประเทศไทย
ภูเก็ต จังหวัดเล็กๆ ที่เป็นจังหวัดหน้าด่าน ที่หาเงินเข้าประเทศไทยมากที่สุด แห่งหนึ่ง
ที่ผ่านมา ภาพของหลายๆคน เป็น คนทำงาน ทำธุรกิจ เป็นส่วนใหญ่
แต่เมื่อวิกฤติมาเยือน
สิ่งที่ผมเห็นคือ ... พลังของพ่อแม่พี่น้อง ประชาชนที่นี่ เวลารวมพลังใจ พลังกายแล้ว เหมือนดังเนรมิต ขึ้นมา ทุกคนเสียสละเวลาและกำลังทรัพย์
ยอดบริจาค เข้าโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เข้ามามากมาย ชั่วข้ามคืน น้ำเครื่องดื่ม เตียง หมอน ล้วนมาจาก ท่านเจ้าของโรงแรม ทั้งหลาย ที่มาเป็น 100 เตียง ราวกับเสกมาได้
ผมขอร่วมแชร์ร่วมให้กำลังใจ สู้วิกฤตโควิด-19 วิกฤตแห่งมวลมนุษยชาติที่พวกเราต้องร่วมมือกัน ในการที่จะเพิ่มพลังเพิ่มความเข้มแข็งให้กับแพทย์บุคลากรทางการแพทย์ในด่านหน้าทั่วประเทศ เพื่อให้มีขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่อย่างเสียสละ ร่วมส่งกำลังใจให้นักรบเสื้อกราวสู้ภัยโควิด-19
โรงพยาบาลสนามภูเก็ต
โรงพยาบาลสนามแห่งแรกของประเทศไทย
27 มีนาคม 2563
#ภูเก็ตสู้ๆ #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
  Nirakka
  สนับสนุน20 เพชร
  นางกัญญาน้ท บุญคง
  อาจาย์ค่ะเอ๋ขอคำแนะนำเคตเร่งด่วนค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผมดีใจนะครับ ที่เห็นกระทู้นี้ !! คุณได้สอนวิธีคิดให้ลูกได้ถูกทางแล้วครับ เด็กๆเมื่อเริ่มโตขึ้น ควรให้รับรู้ถึงการจะต้องมีความพยายาม มานะ อดทน และสร้างความเข้าใจร่วมกันเพื่อจะได้ ไม่ว่าสิ่งของที่อยากได้ สถานที่ที่อยากไป คุณอาจจะมีข้อเสนอ เช่น ให้ลูกเก็บเงินจากค่าขนม ได้จำนวนหนึ่งแล้ว คุณพ่อจะเพิ่มให้ในจำนวนที่เท่าๆ กัน เพื่อสมทบ ไปซื้อของนั้น
   “โควิด” จะเป็นโรคประจำถิ่น วัคซีนต้องฉีดเข็มกระตุ้น หากดูตัวเลขเข็ม 3 โดยรวมทั้งประเทศ ถือว่ายังน้อยมาก จึงจำเป็นที่รัฐบาลจะต้องสื่อสารกับประชาชน ว่าวัคซีนทุกสูตรมีอิทธิฤทธิ์ในการลบล้างฤทธิ์โอมิครอนลดลง ช่วยลดความรุนแรง และเสียชีวิตชีวิตได้ในทุกสายพันธุ์ เป็นข้อมูลจากโลกจริง (Real World) ของประเทศไทย
   อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ผู้คิดค้นทฤษฎีฟิสิกส์เปลี่ยนโลก ‘แรงโน้มถ่วงไม่มีจริง’ . นอกจากผู้ให้กำเนิดทฤษฎีอันเป็นพื้นฐานของระเบิดปรมาณูแล้ว ​หนึ่งในบุคคลสำคัญของโลก ‘อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์’ ยังเป็นผู้ที่รักสันติภาพ เป็นผู้เขียนบทความวิชาการอย่าง ‘Annus Mirabilis Papers’ ที่กลายมาเป็นทฤษฎีฟิสิกส์สมัยใหม่ และผู้สร้างองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกนำไปพัฒนาด้านการสงคราม . เอพิโสดนี้จะพาไปดูการพิสูจน์ทฤษฎีสัมพัทธภาพของไอน์สไตน์ ซึ่งเป็นผลให้การหักล้างทฤษฎีความโน้มถ่วงของ ‘เซอร์ ไอแซก นิวตัน’ ที่เปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล
   บิทคับ ไบแนนซ์ สงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ในประเทศไทย จากข่าวความร่วมมือของ GULF กับไบแนนซ์เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ก็เรียกได้ว่าสถานการณ์การแข่งขันในการแย่งส่วนแบ่งการซื้อขายคริปโทในประเทศไทย จะต้องดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอนในอนาคต
   ดูทั้งหมด