มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีค๊าาาา พอดีวันนี้พลอยได้ไปอ่านบทความในบีดีของพี่เฉื่อยมา อยากบอกว่า จริงๆ พลอยเพิ่งรู้จักพี่เฉื่อยไม่นานค่ะ แต่พลอยก็นับว่าพี่เฉื่อยเป็นพี่ชายพลอยในบีดีอีกคนนะคะ
(ไม่รู้พี่เค้าจะรับเราหรือปล่าว แต่ก็รับไปเถอะค่ะหนูยัดเยียดให้😆😙) พลอยไม่ชอบเห็นใครโดนความทุกข์กอดไว้ค่ะ.... วันนี้เลยรับชาเลนจ์จากพี่นก เพจไดโน่สคูล มาร้องเพลงให้ไปถึงพี่เฉื่อยกันค่ะ
พลอยรับประกันเลยค่ะ ถ้าพี่เฉื่อยได้ฟังเพลงจากพลอย พี่จะลืมเรื่องทุกข์ใจค่ะ แต่พี่จะไปทุกข์ที่หูแทน พ่าม พ้ามมมมม 😆😙♥️
ปล. ใครก็ได้ช่วยสอนพลอยก็อปเพจมาใส่ใน บทความได้ไหม๊คะ ทำไม่เป็นง่ะ พลอยอยากใส่เพจพี่นก ไดโน่สคูลกับพี่เฉื่อยในบทความบ้างค่ะ 🥰 ขอบคุณทุกคนมากนะคะ มาทำลายหูด้วยเสียงพลอยกันเถอะค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Ariya p_
  ไดอารี่ชีวิต
  เสียงสดใสน่ารักมากคะน้องพลอย 😊❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับตาขุมทรัพย์ "มักกะสัน" อภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" จับตาอภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" บนที่ดินมักกะสัน 140 ไร่ สร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ขนาดมูลค่าการลงทุนทุบสถิติ "วัน แบ็งคอก" ของเจ้าสัวเจริญ ตามมาด้วยซูเปอร์ทาวเวอร์สูง 550 เมตร 120 ชั้นให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค!
   สาวเรืองแสง!!! ด้านมืดแห่งสารเรืองแสงที่ฆ่าพวกเธอทั้งเป็น ในต้นศตวรรษที่ผ่านมาการใช้สารเรืองแสงบนสิ่งของต่างๆ เช่น หน้าปัดนาฬิกา ไปจนถึงเครื่องยนต์กลไก ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามภายใต้การผลิตสินค้าดังกล่าว ผ่านประวัติศาสตร์อันดำมืดที่พนักงานสาวต้องสังเวยชีวิตไม่มากก็น้อย เรามาเรียนรู้เรื่องราวของสาวเรืองแสง (Radium Girls) และโศกนาฏกรรมของพวกเธอครับ
   Suthichai Podcast สัพเพเหระ กับ ทอม เครือโสภณ 24-10-64
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด