มีบัญชีอยู่แล้ว?
Time-Lapse ข้อมูลผู้ติดเชื้อสะสมในไทยล่าสุด ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2563
วันนี้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมในประเทศรวม 1,651 ราย
เพิ่มขึ้นจากเมื่อวาน 127 ราย
เมื่อวานหลังจากที่ผมแชร์วีดิโอให้เห็นแนวโน้มการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในไทย ตื่นมาอึ้งเลยครับ ไม่คิดว่าจะติด TOP นานมาก ตอนเช้าเลยอัพเดทข้อมูลใหม่ (ข้อมูลจาก สพร อัพเดทล่าสุดที่ตัวเลขของเมื่อวาน) และเปลี่ยนรูปแบบนำเสนอเพื่อให้ทุกคนได้เห็นสัดส่วนของจำนวนผู้ติดเชื้อสะสมในแต่ละจังหวัด โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร ขอบอกเลยว่าดูคลิปแล้วจะอู้วหูววว~~
ยังมีไอเดียในการวิเคราะห์อื่น ๆ ให้รับชมอีกครับ รอติดตามได้เลย
หมายเหตุ - ไม่นับรวมผู้ติดเชื้อที่ไม่ได้ระบุจังหวัด อาจทำให้การนำเสนอไม่ตรงกับความเป็นจริง แต่พอเห็นแนวโน้มได้ครับ
  ฟันเฟือง
  มาติดตามค่ะ ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 1/2 EP1049 - ทำไม bitcoin ไม่เหมาะกับการจ่ายเงิน - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   ด่วน เฟซบุ๊ก เลิกทำเหรียญคริปโท Libra แล้ว ถ้าจำกันได้ คำว่า Libra เป็นคำที่เราฮือฮากันว่าเฟซบุ๊กจะทำคริปโทฯ ของตัวเอง หลายคนจินตนาการไปไกลว่า ถ้า Libra เกิดขึ้นจริง จะทำให้ทุกคนโอนเงินไปมากันได้สะดวกแบบไร้พรมแดน
   ทริปเสม็ดเจอยกเลิกเพียบ! นักท่องเที่ยวโวยค่าตรวจ ATK 330 บาท/คน แพงเกิน นักท่องเที่ยวโวย ต้องเสียค่าตรวจ ATK 330 บาทต่อคน ถึงจะข้ามไปเกาะเสม็ดได้ แห่ยกเลิกทริปกันเพียบ ผู้ประกอบการวอนจังหวัดยกเลิกมาตรการเข้ม ก่อนที่การท่องเที่ยวเสม็ดจะเจ๊งกันหมด
   ดูทั้งหมด