Time-Lapse ข้อมูลผู้ติดเชื้อสะสมในไทยล่าสุด ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2563
วันนี้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมในประเทศรวม 1,651 ราย
เพิ่มขึ้นจากเมื่อวาน 127 ราย
เมื่อวานหลังจากที่ผมแชร์วีดิโอให้เห็นแนวโน้มการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในไทย ตื่นมาอึ้งเลยครับ ไม่คิดว่าจะติด TOP นานมาก ตอนเช้าเลยอัพเดทข้อมูลใหม่ (ข้อมูลจาก สพร อัพเดทล่าสุดที่ตัวเลขของเมื่อวาน) และเปลี่ยนรูปแบบนำเสนอเพื่อให้ทุกคนได้เห็นสัดส่วนของจำนวนผู้ติดเชื้อสะสมในแต่ละจังหวัด โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร ขอบอกเลยว่าดูคลิปแล้วจะอู้วหูววว~~
ยังมีไอเดียในการวิเคราะห์อื่น ๆ ให้รับชมอีกครับ รอติดตามได้เลย
หมายเหตุ - ไม่นับรวมผู้ติดเชื้อที่ไม่ได้ระบุจังหวัด อาจทำให้การนำเสนอไม่ตรงกับความเป็นจริง แต่พอเห็นแนวโน้มได้ครับ
25K รับชม
  ฟันเฟือง
  มาติดตามค่ะ ^^
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Web3 หลบไป ChatGPT มาแล้ว… ในขณะที่ชาวคริปโตกำลังพยายามหลอกขายอนาคตว่าต้องเป็น Web3 อยู่นั้น อยู่ดี ๆ โลกกลับตื่นเต้นกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่า ChatGPT
   ปัจจัยที่ทำให้ค่าระวางเรือในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเหวี่ยงขึ้นลงเหมือนรถไฟเหาะ ในช่วงของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่มีความรุนแรงมากเป็นประวัติการณ์ นอกจากผลกระทบทางด้านสาธารณสุข ที่มีผู้ติดเชื้อรวมกว่า 643 ล้านคน และเสียชีวิตกว่า 7 ล้านคนทั่วโลก COVID-19 ยังส่งผลต่อระบบเศรษฐกิจทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการขนส่งสินค้าและโลจิสติกส์
   ขายของกินต้องหิวก่อน ผมเคยฟังเรื่องเซลล์ขายโทรทัศน์เรื่องหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน มีพี่ที่เป็นดีลเลอร์ขนาดกลางคนหนึ่งเล่าให้ฟังว่า ตอนที่เขาจะรับเซลล์เพิ่มนั้นเขามีไอเดียว่าอยากได้เซลล์ที่เก่งๆจากบริษัทใหญ่เพราะน่าจะมีความเชี่ยวชาญกว่า มีทักษะที่ดีกว่าเพราะผ่านการเทรนเป็นระบบและน่าจะมีลูกค้าในมือติดไม้ติดมือมาด้วย แล้วเขาก็รับมาหนึ่งคนด้วยเงินเดือนที่ต้องทุ่มซื้อตัวมา
   กำแพงที่ญี่ปุ่นไม่เคยข้าม พวกเขาเกือบจะทำได้ แต่พลาดไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ นี่คือบทสรุปของญี่ปุ่นกับบอลโลกครั้งนี้ ที่ยกระดับบอลเอเชียไปอีกก้าว สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น วางนโยบายที่ยิ่งใหญ่เอาไว้ คือ "จะคว้าแชมป์โลกให้ได้ ในปี 2050"
   ดูทั้งหมด