มีบัญชีอยู่แล้ว?
เธอกับฉันเรากันบนโลกออนไลน์
รักแลกรักกันทุกวันจนเป็นความทรงจำ ♥️
เธอร้องไห้ ฉันเข้าปลอบ เธอเป็นที่ฉันเข้าใจที่สุด
ปลายทางของฉันคือใช้ชีวิตนี้ร่วมกันกับเธอ
วันนี้ เค้าขอเรียกว่าภารกิจวีเลิฟนะคะ มาจาคุณอาวีกิจนี่เอง ที่อยากให้เค้าท่องอาขยานให้ดีเจดาด้าของเค้าฟัง เค้าเลยท่องส่วนดีเจดาด้าร้อง ว่ะฮะฮ่าฮ่าาาาา อยากขำในเสียงเค้ามาก ฟังเสียงดีเจดาด้าแล้วจะรู้ว่าสวรรค์เป็นไง แล้วพอฟังเสียงเค้าพวกตัวจะรู้ว่านรก..... เป็นไง 😆😆😆😆
ปอลอลิง. ดีเจดาพลอยโหลดแอปให้หม่าม๊า หม่าม๊ายังไม่เลิกร้องเพลงมาสี่ชั่วโมงแล้วค่ะ 🥳🙏🏻🤟🏻
ขอบคุณมากค๊าาาา
Ariya p_
  เขียนไปเรื่อย
  สนับสนุน49 เพชร
  แอ๋ววรรณอนงค์
  น่ารักมากคะน้องพลอย ชื่อเดียวกะลูกสาวแม่แอ๋วเลยคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   นอกจากจะสามารถใช้ดูแลพนักงาน Work from home ในช่วง Covid ในส่วนของประเภทงานที่ต้องออกไปไซต์ตามโลเคชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานบริหารทีมวิศวกรและโฟร์แมน งานติดตั้ง งานสำรวจ และงานซ่อมบำรุงรักษา ก็สามารถประยุกต์ใช้งาน “แอปพลิเคชัน Digital Work by NOSTRA” เพื่อช่วยให้การทำงานนอกสถานที่นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้เช่นกัน แอปพลิเคชัน Digital Work ช่วยให้คุณบริหารงานสะดวกขึ้นได้อย่างไร ? ✅ Check in & Check out บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน พร้อมค่าพิกัดสถานที่ โดยไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ✅ Location Sharing บันทึกประวัติการเดินทางย้อนหลังในแต่ละวันโดยอัตโนมัติ ✅ Send Location ส่งตำแหน่งปัจจุบันให้หัวหน้าได้ทราบสถานะว่าตรงกับ Assignment ที่ได้รับไปหรือไม่
   ไทยพบไวรัสเดลต้าพลัส (Delta Plus) รายแรกที่จังหวัดอยุธยา แพร่ระบาดเร็วขึ้น 15% หลังจากที่มีข่าวการระบาดของไวรัสกลายพันธุ์ เดลต้าพลัสในอังกฤษ
   นับถอยหลัง เปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้ workpointTODAY รวบรวมข้อมูลการเดินทางเข้าไทย 46 ประเทศ/ดินแดน ใดบ้างที่เดินเข้าไทยไม่กักตัว รวมถึงข้อปฏิบัติ 3 รูปแบบ สำหรับการเดินทางเข้าไทยของผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ
   ดูทั้งหมด