มีบัญชีอยู่แล้ว?
พักก่อน พวกพี่ หยุดเครียดเรื่องโควิด
🎵🎵 แล้วตอนนี้มาฟังน้องบ่น งึมงำก่อน 😆😆
พักก่อน ตอนนี้ น้องว่าพี่ควรไปน๊อนนอนน!!
🎶🎶 เพราะตอนนี้ น้องต้องไปหาอากาศหายใจก่อน 😙
#Challengedinoschool #ไดโนสคูล
โอ้ยย!! พี่นกหาเพลงให้มันหายใจทันหน่อยจิค่ะ น้องก็เลยอายุ 17 มาหลายปีแล้วเน้ออออ ฟังกันขำๆ นะคะ เพราะเค้าก็ร้องค่อมไปหลายจังหวะเลยค่ะ แต่ถ้าฟังแล้วมีอารมณ์ อยากเขวี้ยงข้าวเขวี้ยงของก็ขอเป็นขนม มาม่า ลูกอมนะคะ ช่วงนี้ บ้านน้องของกินจะหมดแล้ววว!! 😙♥️
มาจากต้นบทความนี้นะคะ ในการชาเล้นจ์ของพี่นกไดโนค๊าาาา
ต้องขอร้องเพลง(เรียกว่านั่งสวดดีกว่าค่ะ) ลงโทษเจ้าปาร์มหน่อย เป็นไงหล่ะ!! ปาร์ม อยากส่งไม้ต่อมาให้เค้า ฟังให้จบเลยนะ.... ถ้าฟังไม่จบขอให้กินข้าวไม่อร่อยเล๊ยยยยย!! แบร่ๆๆ 😜
บทเพลงเจ้าปาร์มพักก่อนจ้าาาา 🍬🍬🍬
5e85face9800c61a16945e9f
คนที่เค้าอยากส่งไม้ต่อให้นั้นก็คืออ.... (เกิดจากการบั๊ฟของดีเจดาด้านะคะเฮียบี) 😆🙏🏻
พี่บีให้เพลงพาไป ในส่วนของฝ่ายชายค่ะ 😊
ส่วนฝ่ายหญิงขอส่งให้ เจ้ากรกร จากเพจ korn’s story ค๊าาาาา....😙🍭🍭🍭

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Voluntary and Adorable
  ชอบบบบบ !
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระเบิดสนั่นห้องแล็บมหาวิทยาลัยอวกาศจีน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บถึง 9 คน ข่าวเศร้าสะเทือนแวดวงมหาวิทยาลัยจีนอีกครั้ง เมื่อมีรายงานข่าวเหตุระเบิดภายในห้องแล็บของมหาวิทยาลัยการบินและอวกาศแห่งหนานจิงอย่างรุนแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย และได้รับบาดเจ็บถึง 9 คน
   มนต์รักออนไลน์สุดท้ายฉันโดนหลอก 😭 ปัจจุบันมีผู้เสียหายจากการหลอกโอนเงินมากมาย หนึ่งในกลอุบายที่มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อมากที่สุดคือ Romance Scam หรือ การถูกหลอกให้รัก โดยเมื่อเหยื่อหลงเชื่อใจก็จะขอให้โอนเงินด้วยเหตุผลต่างๆ
   เสน่ห์สาวมั่นของนางเอกซีรีส์ Hometown Cha - Cha - Cha ถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วจู่ ๆ มีผู้หญิงมาถามว่า “ ฉันเห็นคุณมาวนเวียนอยู่ใกล้ฉันตลอดเวลา คุณชอบฉันใช่ไหมล่ะ “ คุณรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณกล้าที่จะถามผู้ชายที่คุณเพิ่งคบหาแบบนี้ไหม เพราะอยากรู้ให้แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณ ให้ชัดเจนกันไปเลย เพื่อจะได้ไปต่อ หรือ มูฟออนไปหาคนใหม่
   ช่วงเวลา 15 ราตรี ฮ่องเต้ของจีน มีภารกิจต้องบรรเลงเพลงรักร่วมหลับนอนกับสตรีให้ครบ 121 คน นี่คือพระราชภารกิจอันหนักอึ้ง ที่น่าอิจฉา(รึเปล่า?) ..
   ดูทั้งหมด