มีบัญชีอยู่แล้ว?
[ฉันรับราชการในยุค COVID-19 กับการค้นพบ 3 โอกาสใน 1 วิกฤติ]
เนื้อหาในวีดีโอนี้ไม่ได้มีเจตนาจะดูหมิ่นเหยียดหยามใครที่ไม่ได้สนใจในโอกาสเหล่านี้ หรืออาจจะไม่มีโอกาสแบบนี้ เพราะต้องยอมรับว่าทุกคนมีชีวิตและมีโอกาสที่แตกต่างกัน
ผมแค่หวังจะพูดคุยกับเพื่อน ๆ กลุ่มหนึ่งเท่านั้น
ผมอยากจะกระตุ้นเตือนให้เพื่อน ๆ ของผมที่รับราชการหรือเป็นพนักงานประจำได้มองเห็นโอกาสในวิกฤติที่เกิดขึ้น
เพื่อเป็นกำลังใจในวันที่คนเช่นพวกเขาส่วนใหญ่กำลังวิตกกังวลและหวาดกลัว
ถ้าคนที่มีโอกาสในชีวิตยังมัวแต่หวาดวิตก ไม่ลุกขึ้นมาทำประโยชน์ หรือมองให้เห็นความสุขเล็ก ๆ ในชีวิต
ก็คงยากที่พวกเขาจะส่งมอบความหวัง ความเป็นไปได้ รวมถึงมอบโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แก่เพื่อนมนุษย์ที่มีโอกาสในชีวิตน้อยกว่าพวกเขา
#Xperience #ข้าราชการก้าวหน้า
  รภีพัทธ
  ติดตามคับเพจน้องใหม่ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคับ😄
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กลุ่มเจ้าสัวเจริญ เล็งซื้อที่ดินเมืองท่องเที่ยว เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม อสังหาฯกลุ่มเจ้าสัวเจริญ เล็งซื้อที่ดินเมืองท่องเที่ยว เชียงใหม่ ภูเก็ต รองรับการพัฒนาในอนาคต เดินหน้าเปิดใหม่โครงการต่างจังหวัด ประเดิมปลดล็อก ส่ง โครงการโกลเด้น นีโอ ขอนแก่น-บึงแก่นนคร และ โกลเด้น ทาวน์ อ่างศิลา-สุขุมวิท ดึงกำลังซื้อ
   "Covid Zero" ประเทศสุดท้ายในโลก จีนยืนยันกำจัดโควิด-19 ให้หมดประเทศ หมอเฉลิมชัยเผยประเทศจีนยังยืนยันนโยบาย Covid Zero ชี้เป็นประเทศสุดท้ายในโลก เร่งล็อกดาวน์เมืองชายแดนมองโกเลียทันที
   คุณคือเจ้าของบริษัท ฉันเอง จำกัด 1. "คุณคือเจ้าของบริษัท" นี่คือหนึ่งในหัวข้อที่เมื่อก่อนผมบรรยายให้กับพนักงานบริษัทฟังเป็นประจำ ซึ่งมักจะสร้างความงุนงงปนสงสัยให้กับคนฟังว่า "ฉันเนี่ยนะ...เป็นเจ้าของบริษัท? ก็เห็นๆ อยู่ทนโท่ว่าเป็นลูกน้อง วัน ๆ รับแต่คำสั่งเจ้านาย"
   การตายปริศนาของนักล่าผี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP47 หมองูตายเพราะงู...แล้วถ้าเป็นหมอผีล่ะ ? ฝั่งสองเรื่องราวจากสองซีกโลก ของนักสำรวจวิญญาณ ที่สิ้นชีพอย่างปริศนา และชวนให้คิดว่า มันเกี่ยวกับเรื่องราวอาถรรพ์หรือไม่ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join Podcast โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง chuandoda@gmail.com facebook.com/chuandoda
   ดูทั้งหมด