มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚙⚙ทุกคนคคือฟันเฟืองที่สำคัญในการทำงาน⚙⚙
♥️ทุกคนภายในองค์กรเปรียบเสมือนฟันเฟืองแต่ละชิ้นของเครื่องจักรใหญ่ที่ต้องทำงานประสานกัน ถ้าเฟืองชิ้นใดชำรุดหรือบกพร่อง เครื่องจักรก็ไม่สามารถทำงานได้ นั่นคือ งานใด ๆ จะสำเร็จด้วยดีต้องอาศัยความสามารถและการประสานงานของทุกคนในทีมงาน มิใช่สำเร็จได้ด้วยคนเพียงคนเดียว♥️
2
การตระหนักว่าไม่มีใครเก่งแต่เพียงผู้เดียว จะทำให้เราถ่อมใจ ยอมรับในความสามารถของผู้อื่น และทำงานประสานกันได้ เปรียบดังเครื่องจักรที่ต้องประกอบด้วยฟันเฟืองต่าง ๆ ทำงานร่วมกัน ทุกคนต่างมีความสำคัญตามหน้าที่ของแต่ละคน หากเกิดความเข้าใจและยอมรับเช่นนี้ แม้เกิดปัญหาขึ้นก็สามารถปรับความเข้าใจและให้อภัยซึ่งกันและกันได้ ผลเสียในหน้าที่การงานก็ไม่บังเกิดขึ้น
1
แต่ในบางครั้ง หากคนเก่งที่มาอยู่รวมกันขาดความเข้าใจกันนั้นก็จะทำให้มีปัญหา ซึ่งจะแก้ไขด้วยการประชุมปรึกษาหารือกัน ประสานงานกัน และพบปะสังสรรค์ เพื่อให้แต่ละคนเห็นความสำคัญของกันและกัน และในขณะเดียวกันก็ให้เรียนรู้ปัญหาซึ่งกันและกัน
⚙⚙แม้เป็นเฟืองเล็กหรือเฟืองใหญ่ ก็มีความสำคัญเท่ากันหมด⚙⚙
แหล่งที่มา Fb: BizpromptifoFanpage
ดอกไม้สวยกับหัวใจที่เบิกบาน
ไม่ว่าใหญ่หรือเล็กก็มีความสำคัญค่ะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไป ก็ไม่สมบูรณ์และขับเคลื่อนไม่ได้
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Amber Heard ได้รับข้อเสนอให้มาเล่นหนังผู้ใหญ่ หลังเรื่องฉาวต่างๆอาจทำให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง ..
  เคล็ดไม่ลับ ติดบูโรทำแบบไหนถึงออกรถกับเฮงได้ การออกรถสักคัน โดยเฉพาะการผ่อน เป็นเรื่องที่มีความยุ่งยากในสายตาของใครหลายคน โดยเฉพาะเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมทั้งเอกสารทั่วไปและเอกสารทางการเงิน
  ‘หยาง ฮุ่ยหยัน’ หลุดตำแหน่งหญิงรวยที่สุดเอเชีย หยาง ฮุ่ยหยัน ครองตำแหน่ง ผู้หญิงร่ำรวยที่สุดในเอเชียเป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน แต่ดัชนีอภิมหาเศรษฐีบลูมเบิร์กเมื่อปลายเดือน ก.ค.ชี้ว่า ความมั่งคั่งของเธอหายไปกว่าครึ่งในปีที่ผ่านมา เหตุจากภาคอสังหาริมทรัพย์จีนขาดแคลนเงินสดจนสะเทือนไปทั้งวงการ
  แตกตื่นกันทั้งงานสารทจีน‼️ พระกำลังทำพิธี จู่ ๆ สาวคนนี้ก็เดินเข้ามา.. กลายเป็นเรื่องราวไวรัลของวันนี้เลยค่ะ ตามความเชื่อของคนที่มีเชื้อสายจีน วันนี้เป็น “วันสาทรจีน‼️” ซึ่งเป็นวันที่ตำนานเล่าว่าประตูนรกจะเปิด
  ดูทั้งหมด